Chuyên mục
Moskva: Tuyết rơi, đường trơn ở cấp độ
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Moskva: Tuyết rơi, đường trơn ở cấp độ "màu cam"

Thứ sáu 09/01/2015 19:03 GMT + 7

Tại Moskva, vào hôm nay 9/1, cơ quan xử lý tình trạng khẩn cấp cảnh báo tình trạng nguy hiểm trên đường ở cấp độ "màu cam" do tuyết rơi, gió mạnh băng trơn.12.000 thiết bị chuyên dụng được huy động để dọn tuyết liên tục trên tất cả các con đường ở Moskva.

Tại các khu vực xung quanh thủ đô, cơ quan chuyên trách công trình công cộng cũng đã sẵn sàng để khắc phục hậu quả của đợt tuyết rơi dày.

Cảnh báo nêu trên cũng được đưa ra trong 7 tỉnh lân cận: Tver, Smolensk, Kaluga, Tula, Bryansk,Orel Kursk.

Theo hãng TASS, tại hai khu vực Yaroslavl Kostroma, mức độ nguy hiểm do thời tiết hiện nay được đánh giá ở cấp độ “màu vàng” (cấp độ cao nhất là màu đỏ, kế đó là cấp độ màu cam và thấp nhất là cấp độ vàng)

Tối nay, nhiệt độ không khí ở Moskva vào khoảng – 7 độ C, tuyết vẫn tiếp tục rơi liên tục từ buổi chiều, cho đến cuối ngày hôm nay, lượng tuyết rơi có thể đạt đến 8 mm. Đường phố rất trơn trượt và tầm nhìn trên đường hạn chế.

Cơ quan giao thông khuyến cáo tài xế cần cẩn trọng khi điều khiển xe trên đường trong điều kiện thời tiết này, cần tuân thủ các quy định về tốc độ và giữ khoảng cách an toàn giữa các xe.

Theo tin dự báo, trong vài ngày tới tuyết sẽ tiếp tục rơi nhiều ở Moskva và vùng ngoại ô.

Trong điều kiện thời tiết xấu, đầu giờ chiều nay, một chiếc xe bị rơi xuống sông Yauza do nữ tài xế không làm chủ được chiếc xe trên con đường trơn trượt. Những người đi đường đã kịp thời cứu người phụ nữ này ra khỏi chiếc xe và đưa cô ta đến bệnh viện để được chăm sóc y tế.


Nguồn tham khảo:
http://www.vesti.ru/doc.html?id=2263065

Nguồn: vesti.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.