Chuyên mục
Tuyết sắp rơi nhiều ở Moskva
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tuyết sắp rơi nhiều ở Moskva

Thứ ba 09/12/2014 14:55 GMT + 7
Điều kiện thời tiết ở thủ đô Moskva sẽ trở nên xấu hơn vào tối hôm nay 9/12/2104, theo dự báo tuyết sẽ rơi mạnh, trong một ngày tuyết có thể rơi đến 5 cm, hãng Interfax dẫn nguồn tin thông báo từ Phó Thị trưởng chuyên trách Nhà ở và công trình công cộng Pyotr Biryukov.

"Hôm thứ Tư 10/12, ở Moskva sẽ có tuyết và tuyết ướt rơi nhiều, đường phố sẽ trơn trượt vì băng tuyết khi nhiệt độ ấm lên đến gần 0 độ C. Tại một số nơi, tuyết có thể rơi đến 3-6 cm”.- Phó thị trưởng Biryukov cho biết - "Để chuẩn bị đối phó với điều kiện thời tiết xấu, các cơ quan chuyên trách công trình công cộng hoạt động theo chế độ tăng cường và tập trung nguồn nhân lực".

Cơ quan công trình công cộng có nhiệm vụ theo dõi, làm sạch đường phố khi tuyết rơi mạnh, rải chất chống đông khắc phục tình trạng trơn trượt trên vỉa hè, quảng trường, các bậc thang lên xuống, khu vực quanh các ga tàu điện ngầm và trạm xe công cộng, đường hầm, các dốc cao ở cầu vượt ....

Ông PyotrBiryukov cũng khuyến cáo tài xế nên cẩn thận, lưu ý khi điều khiển xe trên đường trong điều kiện thời tiết xấu, tuân thủ luật lệ giao thông và có thái độ thông cảm đối với hoạt động của các xe dọn tuyết.

Theo thông tin dự báo thời tiết của Kênh Rossia, ở nhiều khu vực ở Nga, luồng không khi ẩm và ấm tràn về, mang theo tuyết ướt rơi, khiến đường phố trở nên trơn trượt. Ngày mai 10/12, ở Moskva, tuyết rơi nhiều, nhiệt độ không khí ban ngày có thể tăng lên đến 0 độ C, ấm hơn 5...6 độ C so với nhiệt độ không khí cùng kỳ thông thường.

 

Nguồn tham khảo:
http://www.interfax.ru/moscow/411947
Nguồn: interfax.ru, vesti.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.