Chuyên mục
Moskva: Khánh thành nhà ga hành khách mới tại sân bay Sheremetyevo
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Moskva: Khánh thành nhà ga hành khách mới tại sân bay Sheremetyevo

Thứ sáu 04/05/2018 07:04 GMT + 7
Tại sân bay Sheremetyevo ở Moskva,  nhà ga hành khách mới Terminal B vừa được khánh thành vào ngày hôm qua 3/5. Tòa nhà mới được xây dựng để chuẩn bị cho World Cup 2018 và sẽ phục vụ các hãng hàng không nội địa. Ngoài ra, phần phía bắc và phía nam của  sân bay Sheremetyevo giờ đây đã được kết nối bằng tuyến đường tàu chạy trong đường hầm dưới lòng đất.


Chuyến bay đầu tiên khởi hành từ Terminal B mới sẽ đến Saratov. Hành khách của hãng hàng không "Aeroflot" là những người đầu tiên cảm nhận được sự tiện lợi của hành lang rộng rãi và phòng chờ thoải mái. Phương tiện giao thông mới nối giữa Terminal D, E, F với Terminal B để lại sự ngạc nhiên thích thú cho những hành khách đầu tiên, đường hầm kéo dài khoảng 2 km với đoàn tàu tự động di chuyển trong sự im lặng. Terminal B mới thực sự rất rộng rãi, sáng đẹp và tiện nghi. 

Vào tháng 9 năm 2014, Terminal B cũ đã đóng cửa và vào năm 2015 nó đã bị phá hủy. Nhà ga hiện đại mới được thiết kế cho hành khách của các chuyến bay nội địa và được xây dựng như  một phần công việc chuẩn bị sân bay cho World Cup 2018, nâng công suất phục vụ hành khách của Sheremetyevo tăng hơn 1,5 lần so với hiện nay. Đến cuối năm 2018, sân bay Sheremetyevo lên kế hoạch mở một đường băng thứ ba, có khả năng tiếp nhận tất cả các loại máy bay hiện đại trong thời điểm hiện tại và tương lai, sẽ nâng tần suất hoạt động từ 55 lần như hiện nay lên đến 90 lần cất cánh và hạ cánh trong mỗi giờ.

Nguồn tham khảo:
https://www.vesti.ru/doc.html?id=3013642

Nguồn: vesti.ru
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.