Chuyên mục
Máy bay VietJet Air phải quay đầu vì nữ hành khách gây rối
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Máy bay VietJet Air phải quay đầu vì nữ hành khách gây rối

Thứ tư 07/05/2014 05:27 GMT + 7
Một chuyến bay của hãng hàng không giá rẻ VietJet Air đang ra đường lăn sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) đi Bangkok đã phải quay lại sân đỗ vì một nữ hành khách gây rối trên máy bay.

 
Tại khu vực check in của các hãng hàng không giá rẻ có khung đo hành lý xách tay. Nếu hành
lý quá khổ và quá trọng lượng, khách phải mua thêm cước - Ảnh minh họa

Tin từ Cảng vụ Hàng không miền Nam cho biết một chuyến bay của hãng hàng không giá rẻ VietJet Air đang ra đường lăn của sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP HCM) đi Bangkok (Thái Lan) đã phải quay lại sân đỗ vì một nữ hành khách gây rối, không tuân thủ hướng dẫn của tiếp viên, làm mất trật tự trên chuyến bay.

Sự việc xảy ra trên chuyến bay VJ8901 của VietJet Air từ TP HCM đi Bangkok chiều ngày 5-5. Hành khách Lê Thị Ngọc Quý (sinh năm 1986) mang hành lý xách tay quá mức 7 kg theo như quy định nên nhân viên mặt đất nhắc nhở. Nhưng hành khách này không tuân thủ mà có thái độ bất hợp tác, chửi mắng nhân viên đang làm thủ tục check in ở sân bay.

Khi đã lên đến máy bay để chuẩn bị đi Bangkok, hành khách Lê Thị Ngọc Quý không để hành lý trong giá để đồ phía trên mà đặt ở dưới chân. Để đảm bảo quy định an toàn cho chuyến bay, tiếp viên VietJet Air nhắc nhở và hướng dẫn hành khách để đồ vào đúng chỗ quy định. Một lần nữa, nữ hành khách này tiếp tục không tuân thủ và la lối, gây mất trật tự trên máy bay.

Nhận thấy hành khách không chấp hành quy định của tổ bay, tiếp viên trưởng đã báo cáo chỉ huy. Cơ trưởng đã yêu cầu lập biên bản, từ chối vận chuyển và cho máy bay quay lại sân đỗ để bàn giao cho Cảng vụ hàng không miền Nam xử lý. Tuy nhiên, nữ hành khách gây rối vẫn không ký vào biên bản vi phạm hành chính do tổ bay lập.

Chuyến bay vì vậy bị chậm khoảng 1 giờ so với giờ khởi hành, làm ảnh hưởng dây chuyền đến những chuyến bay khác của VietJet Air trong cùng ngày.

 
Tô Hà
Nguồn: nld.com.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.