Chuyên mục
Máy bay rơi ở Dubai, 4 hành khách thiệt mạng
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Máy bay rơi ở Dubai, 4 hành khách thiệt mạng

Thứ sáu 17/05/2019 10:01 GMT + 7
Vụ tai nạn xảy ra ở sân bay quốc tế Dubai (UAE) vào sáng nay khiến 4 người thiệt mạng tại chỗ.

Tối 16/5 (giờ địa phương), sân bay quốc tế Dubai (UAE), một trong những cảng hàng không bận rộn nhất thế giới đã phải tạm dừng các chuyến bay sau khi một vụ tai nạn làm 4 người chết xảy ra tại đây. Nạn nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn được xác nhận là 3 hành khách người Anh và một người Nam Phi.

Hãng thông tấn AP đưa tin, chuyến bay xảy ra tai nạn mang số hiệu Diamond DA62 (Anh). Tài khoản Twitter của chính quyền Dubai  xác nhận chiếc máy bay này thuộc sở hữu của tập đoàn đa quốc gia Honeywell và bị rơi do trục trặc kỹ thuật.

Chính quyền Dubai thông báo chính thức về vụ tai nạn máy bay nghiêm trọng. Ảnh chụp màn hình.

Cơ quan hàng không dân dụng tổng hợp các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất cho biết máy bay rơi cách sân bay Dubai khoảng 5 km về phía nam. Toàn bộ chuyến bay tại sân bay Dubai buộc phải dừng trong khoảng một giờ để giải quyết vụ tai nạn.

"Tất cả hoạt động tại sân bay Dubai đều trơn tru sau sự cố chậm trễ. Một số chuyến bay cũng được điều hướng ngay lập tức để đảm bảo an ninh", vị đại diện Tổng cục Hàng không dân dụng nói thêm. Văn phòng truyền thông chính phủ UAE cho biết các hoạt động tại sân bay Dubai hiện đã hoạt động bình thường trở lại. Chính quyền đã mở cuộc điều tra làm rõ sự cố nghiêm trọng này.

Lần gần nhất sân bay Dubai xảy ra tai nạn máy bay nghiêm trong vào hồi tháng 8/2016, máy bay Boeing số hiệu 777-300 của hãng hàng không Emirates đã bốc cháy lúc hạ cánh tại sân bay Dubai sau khi bay từ Thiruvananthapuram (Ấn Độ).

Bích Phương
Nguồn: news.zing.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.