Chuyên mục
Máy bay chở hơn 100 người rơi ở Pakistan
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Máy bay chở hơn 100 người rơi ở Pakistan

Thứ sáu 22/05/2020 15:28 GMT + 7

Hình ảnh trên mạng xã hội cho thấy lửa, nhiều cột khói đen và đường sá bị hư hại nặng gần hiện trường máy bay rơi.

 


Một máy bay của hãng hàng không quốc tế Pakistan (PIA). Ảnh: DW/ STARMEDIA

 

Đài CNN cho biết một chiếc máy bay Airbus A320 của hãng hàng không quốc tế Pakistan (Pakistan International Airlines - PIA) đã rơi tại TP Karachi (Pakistan) vào chiều 22-5 (giờ địa phương).

Bộ Hàng không Pakistan cho biết chuyến bay mang số hiệu PK 8303 chở theo 99 hành khách và 8 nhân viên phi hành đoàn.

Máy bay cất cánh từ TP Lahore và dự kiến hạ cánh lúc 2 giờ 30 chiều ngày 22-5 (giờ địa phương) tại TP Karachi. Thế nhưng bộ phận không lưu đã mất tín hiệu radar của chiếc máy bay này khi nó sắp hạ cánh.


Địa điểm máy bay rơi tại TP Karachi, Pakistan. Ảnh: CNN

 

Hãng tin Gulf News dẫn nguồn tin từ hãng hàng không quốc tế Pakistan nói rằng máy bay trên đã rơi xuống một khu dân cư ở TP Karachi. Các lực lượng cứu hộ và ứng phó khẩn cấp đang được điều tới hiện trường.

Hiện chưa có báo cáo về số lượng thương vong. Hình ảnh cột khói đen bốc lên từ hiện trường máy bay rơi. Nguồn: GULFNEWS


Theo các hình ảnh được các nhà báo đăng trên mạng xã hội, nhiều đám khói và lửa bốc cao từ nơi xảy ra vụ tai nạn. Báo cáo ban đầu cho thấy nhà cửa, đường sá trong khu vực cũng bị hư hại nặng.

Thành phố Karachi và Lahore cách nhau 1.020 km và các máy bay phải mất 7 tiếng rưỡi để hoàn thành quãng đường trên, theo đài NDTV (Ấn Độ).

Vụ tai nạn trên xảy ra chỉ vài ngày sau khi Pakistan bắt đầu cho phép các chuyến bay thương mại hoạt động trở lại sau thời gian phong tỏa vì đại dịch COVID-19.

 

Nguyên Văn

Nguồn: plo.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.