Chuyên mục
Khánh Hòa sẽ tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho tất cả người trên 18 tuổi
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Khánh Hòa sẽ tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho tất cả người trên 18 tuổi

Thứ ba 03/08/2021 14:20 GMT + 7

Tỉnh uỷ Khánh Hòa đã đồng ý chủ trương tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho toàn bộ người dân trên 18 tuổi đang cư trú trên địa bàn tỉnh và khuyến khích doanh nghiệp đóng góp kinh phí để mua vắc xin tiêm cho cán bộ, nhân viên của mình.

 


Khánh Hoà tiêm vắc xin phòng COVID - 19 cho nhân viên y tế. Ảnh CDC Khánh Hoà.

 

Ngày 3/8, Thường trực Tỉnh uỷ Khánh Hoà cho biết đã đồng ý chủ trương tiêm vắc xin cho toàn bộ người dân trên 18 tuổi đang cư trú trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, thống nhất mua bổ sung vắc xin (ngoài nguồn vắc xin do Bộ Y tế phân bổ cho tỉnh), để tiêm vắc xin cho người dân trên địa bàn tỉnh nhanh nhất, sớm nhất có thể. Khánh Hòa cũng khuyến khích doanh nghiệp đóng góp kinh phí để mua vắc xin tiêm cho cán bộ, nhân viên và người lao động của mình (tỉnh sẽ hỗ trợ việc đặt hàng).

Tại buổi họp giữa Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa với Thường trực BCĐ phòng, chống dịch bệnh ở người tỉnh Khánh Hòa và TP. Nha Trang, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hoà Nguyễn Hải Ninh nhận định: Tình hình dịch bệnh tại địa phương vẫn diễn biến hết sức phức tạp, hiện tỉnh đang đối mặt với nguồn lây nhiễm mới là người từ TP.HCM và các tỉnh phía Nam về. Vì thế, ông Nguyễn Hải Ninh yêu cầu các địa phương phải rà soát, báo cáo danh sách người từ TP.HCM và các tỉnh phía Nam về Khánh Hòa trong vòng 14 ngày, kể từ 1/8 trở về trước; giám sát chặt chẽ việc cách ly tại nhà đối với những trường hợp này.

 


Một gia đình từ TP.HCM về quê ghé nghỉ tại TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hoà. Ảnh CÔNG HOAN


Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà cũng yêu cầu UBND tỉnh lập kế hoạch để phát động phong trào xây dựng địa bàn an toàn về COVID-19 trên toàn tỉnh; chỉ đạo các địa phương rà soát lại các chốt kiểm soát, đảm bảo 4 lớp kiểm soát và cung cấp đầy đủ trang bị thiết bị bảo hộ cho lực lượng trực tại chốt, các lực lượng tình nguyện. Thống nhất phân công Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tấn Tuân trực tiếp chỉ đạo việc cung ứng lương thực, thực phẩm hỗ trợ cho các gia đình khó khăn.

Tính đến 12h ngày 3/8, Khánh Hoà ghi nhận 2.640 ca mắc COVID - 19, trong đó tập trung nhiều nhất ở TP. Nha Trang (1.074 ca) và TX. Ninh Hoà (1.323 ca).

 

CÔNG HOAN

Nguồn: tienphong.vn
2 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.