Chuyên mục
Moscow
o
z
Hiện trường máy bay Nga chở 233 người đáp khẩn xuống ruộng ngô
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Hiện trường máy bay Nga chở 233 người đáp khẩn xuống ruộng ngô

Thứ năm 15/08/2019 16:21 GMT + 7
Một chiếc máy bay Nga chở 226 hành khách và 7 thành viên phi hành đoàn đã phải hạ cánh khẩn cấp khi đang trên hành trình từ Moscow tới Crimea. Sự cố này đã khiến ít nhất 23 hành khách bị thương.

Theo RT, chiếc máy bay Airbus 321 của hãng hàng không Ural Airlines chở 233 người đã phải hạ cánh khẩn cấp bằng bụng xuống ruộng ngô gần thủ đô Moscow, Nga, ngày 15/8. Ảnh: RT.

"Chiếc máy bay Nga chở 226 hành khách và 7 thành viên phi hành đoàn đã phải đáp khẩn xuống cánh đồng ngô khi đang trên hành trình từ Moscow tới Simferopol, Crimea", nguồn tin cho hay. Ảnh: RT. 

Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga thông báo, một động cơ của máy bay đã bắt lửa trong lúc cất cánh. Sau khi hạ cánh khẩn cấp, chiếc Airbus A321 bị trượt khỏi đường băng khoảng 1 km. Ảnh chụp màn hình. 

Trong khi đó, hãng hãng không Ural Airlines cho biết một con chim đã lao vào động cơ, khiến máy bay phải hạ cánh khẩn cấp ngay sau khi cất cánh từ sân bay Zhukovsky. Ảnh: Twitter. 

Máy bay đáp xuống giữa cánh đồng ngô với động cơ được tắt ngay trước khi chiếc phi cơ chạm đất để tránh hỏa hoạn xảy ra. Ảnh: RT. 

TASS dẫn thông tin từ Bộ Y tế Nga cho biết, 23 người, trong đó có 5 trẻ nhỏ, bị thương nhẹ và đang được điều trị trong bệnh viện trong sự cố vừa xảy ra. Ảnh chụp màn hình.

Những hình ảnh được đăng tải cho thấy nhiều hành khách ra khỏi máy bay và đi bộ trên cánh đồng. Ảnh: RT. 

Hiện, các nhà chức trách Nga đang mở cuộc điều tra nguyên nhân vụ việc. Ảnh: RT. 

 

Thiên An (T.H)
Nguồn: kienthuc.net.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.