Chuyên mục
Moscow
Nga: Máy bay hãng Ural Airlines hạ cánh khẩn cấp lao ra khỏi đường băng
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga: Máy bay hãng Ural Airlines hạ cánh khẩn cấp lao ra khỏi đường băng

Thứ năm 15/08/2019 08:27 GMT + 7
Chiếc máy bay Airbus 321 của hãng hàng không Ural Airlines chở 234 hành khách và phi hành đoàn, đang thực hiện hành trình từ Moskva tới thành phố Simferopol trên đảo Crimea thì phải hạ cánh khẩn cấp.Theo các phương tiện truyền thông Nga, ngày 15/8, một máy bay chở khách của nước này đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống ngoại ô thủ đô Moskva không lâu sau khi cất cánh vì bị chim chui vào động cơ.

Chiếc máy bay Airbus 321 của hãng hàng không Ural Airlines chở 234 hành khách và phi hành đoàn, đang thực hiện hành trình từ Moskva tới thành phố Simferopol trên đảo Crimea.

Hãng thông tấn RIA dẫn tuyên bố của Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga cho biết máy bay này phải hạ cánh khẩn cấp xuống một cánh đồng gần sân bay quốc tế Zhukovsky, ở phía Đông Nam Moskva. Toàn bộ hành khách và phi hành đoàn đều an toàn.

Hãng thông tấn TASS dẫn lời Tổng giám đốc hãng Ural Airlines Sergei Skuratov cho biết máy bay hạ cánh khẩn cấp xuống một cánh đồng ở cách đường băng 1km. Hãng TASS dẫn thông tin của các cơ quan y tế cho biết hơn 20 người bị thương nhẹ.

Trong khi đó, trên mạng xã hội Twitter, hãng Ural Airlines cho biết không có ai bị thương khi máy bay mang số hiệu U6178 buộc phải hạ cánh khẩn cấp./.


Minh Châu (TTXVN/Vietnam+)
Nguồn: vietnamplus.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.