Chuyên mục
Facebook đổi thuật toán, like fanpage sẽ tụt thảm hại?
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Facebook đổi thuật toán, like fanpage sẽ tụt thảm hại?

Chủ nhật 08/03/2015 10:34 GMT + 7
Nếu bạn đang sở hữu cho mình một fanpage trên Facebook, hãy canh chừng vì Facebook đã quyết định sẽ thay đổi cách đếm lượt like và nếu như thời gian sắp tới, lượng like đó tự nhiên giảm bất thường thì hãy hiểu rằng, đó không hoàn toàn là lỗi của bạn.

Nói một cách tóm tắt, Facebook đang thay đổi thuật toán của mình về cách tính số lượt like. Theo đó, những tài khoản nào đã bị khóa (deactivate) hay không đăng nhập trong một thời gian dài thì những lượt like được thực hiện bởi tài khoản đó cũng sẽ trở nên vô hiệu.
 
 
Thực ra đây là một điều mà Facebook phải làm từ lâu nhưng đến nay Facebook mới đưa ra quyết định cuối cùng nên trong thời gian tới, các chủ sở hữu fanpage sẽ có thể mất đi kha khá lượng like tùy theo việc những like đó là thật hay ảo.
 
Facebook sẽ chưa ra tay “trảm” ngay mà sẽ thực hiện dần dần trong một vài tuần tới.
 
 
Lượng like bị mất sẽ rất khó ước tính. Nếu bạn chỉ sở hữu fanpage với khoảng vài trăm like, con số bị giảm sẽ là không đáng kể. Còn nếu như fanpage của bạn có tới hàng triệu like, con số mất đi có thể sẽ không nhỏ.
 
Nhất là với những bạn nào làm trong lĩnh vực marketing và like fanpage cũng là một phần nằm trong chỉ tiêu của bạn, hãy gửi bài viết này cho sếp và hy vọng sếp sẽ thông cảm nếu like fanpage có lỡ không được như mong muốn.

Mỹ Anh
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.