Chuyên mục
Độc giả truyền thông Nhật Bản vẫn nhớ sự giúp đỡ của Liên Xô và ủng hộ Sputnik V
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Độc giả truyền thông Nhật Bản vẫn nhớ sự giúp đỡ của Liên Xô và ủng hộ Sputnik V

Chủ nhật 07/03/2021 12:54 GMT + 7

Trong phần bình luận dưới bài báo viết về phát biểu của Đại sứ Nga tại Nhật Bản Mikhail Galuzin trong chương trình truyền hình địa phương, các độc giả nhật báo Mainichi Shimbun đã ủng hộ ý tưởng sử dụng vắc xin chống COVID-19 Sputnik V.

 

© Sputnik / Georgiy Zimarev.

 

Nga đã sẵn sàng cung cấp vắc xin cho Nhật Bản?


“Chúng ta không được quên rằng vào những năm 1960, Liên Xô đã cứu Nhật Bản khỏi đại dịch bại liệt khủng khiếp, cứu sống hàng nghìn, thậm chí hàng triệu trẻ em của chúng ta”, – iri bình luận.


Một người dùng khác nhắc lại thực tế là ở Châu Âu, "Sputnik V" đã được công nhận và đăng ký, một số nước EU đã sử dụng vắc xin này.

“Nhật Bản cần phải dần dần rời bỏ tư tưởng phương Tây và Mỹ là tốt nhất thế giới!”, - galla viết.
Theo pdz, vắc xin Sputnik V của Nga đã cho kết quả tốt, trong khi ở Nhật Bản tình hình vắc xin phương Tây đã bị thất bại.

 

Trước thực tế đại dịch có thể tồn tại trong một thời gian dài và sau COVID-19 có thể xuất hiện loại virus khác, người bình luận đề xuất mua công nghệ sản xuất vắc xin của Nga.

"Nga vẫn đi đầu trong việc phát triển vắc xin. Không nhận ra điều này và quay lưng lại với vắc xin Nga có nghĩa là không hiểu thực tế thời đại chúng ta", - ceg viết, nhấn mạnh rằng Nhật Bản đã biến thành quốc gia lạc hậu về phát triển vắc xin.


Ngoài ra, những người bình luận khác ủng hộ việc sử dụng Sputnik V ở Nhật Bản để bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Nguồn: vn.sputniknews.com
4 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.