Chuyên mục
Có nhiều tiếng súng và tiếng nổ dữ dội trong cuộc tấn công vào một ngôi nhà ở gần Moskva
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Có nhiều tiếng súng và tiếng nổ dữ dội trong cuộc tấn công vào một ngôi nhà ở gần Moskva

Thứ tư 31/03/2021 06:33 GMT + 7

Có các tiếng súng và tiếng nổ dữ dội ở Mytishchi gần Moskva, nơi có cuộc đọ súng giữa an ninh và một người dân địa phương, theo Sputnik đưa tin.

 


Một nguồn tin nói với Sputnik cho biết một nhân viên an ninh đã bị thương trong cuộc tấn công vào một ngôi nhà ở khu vực Moskva, nơi một người đàn ông cố thủ bên trong và nổ súng vào lực lượng an ninh.

 

Chuyện gì đã xảy ra?


Theo Bộ Nội vụ Nga, vào sáng thứ Ba, cảnh sát đến khám nhà một cư dân làng Novye Veshki, sinh năm 1960, người bị tình nghi buôn bán vũ khí trái phép. Lệnh tòa án đã được cho vợ ông ta xem, sau đó họ vào bên trong khu đất. Ngay lúc đó, chủ nhân ngôi nhà từ cửa sổ đã nổ súng tự động và ném hai quả lựu đạn vào cảnh sát.

Hiện trường được phong tỏa, các nhân viên đặc nhiệm đến hiện trường. Như phóng viên Sputnik đã đưa tin, khói bốc lên bao trùm ngôi nhà. Nguồn tin nói rõ, theo dữ liệu sơ bộ, người đàn ông có thể bắt đầu đốt hủy các bằng chứng.

 

Nguồn: vn.sputniknews.com
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.