Chuyên mục
Chuyển giao công nghệ mổ mắt không chạm tại Bệnh viện Mắt Hà Nội
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Chuyển giao công nghệ mổ mắt không chạm tại Bệnh viện Mắt Hà Nội

Thứ bảy 06/04/2019 10:16 GMT + 7
Ngày 6/4, Bệnh viện Mắt Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố chuyển giao thành công công nghệ mổ mắt không chạm hiện đại trên thế giới SmartSurfACE.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Vũ Thị Thanh, Giám đốc Bệnh viện mắt Hà Nội cho biết, kỹ thuật SmartSurfACE là công nghệ thuộc nhóm thao tác bề mặt, không chạm vào mắt, an toàn, nhẹ nhàng và mang đến thị lực tốt hơn, đã được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới.

Lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội và các đại biểu cắt băng ghi nhận sự chuyển giao kỹ thuật mới tại Bệnh viện Mắt Hà Nội. Ảnh: DN

Kỹ thuật này kết hợp lợi ích việc xử lý bề mặt không xâm lấn với công nghệ SmartPulse, an toàn hơn, giảm sự căng thẳng cho bệnh nhân, giúp quá trình chữa bệnh nhanh hơn và thị lực được cải thiện tốt hơn so với phương pháp điều trị bề mặt thông thường.

“Để đáp ứng nhu cầu phẫu thuật tật khúc xạ một cách an toàn và hiệu quả nhất cũng như giúp cho nhiều Bệnh nhân được tiếp cận gần hơn với phương pháp hiện đại này, Bệnh Viện Mắt Hà Nội đã tiếp nhận đào tạo, chuyển giao công nghệ thành công và sẽ chính thức áp dụng điều trị tại Bệnh viện từ hôm nay”, bà Thanh nói.

Được biết, đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều Bệnh Viện Mắt chuyển giao và áp dụng thành công công nghệ SmartsurfACE, với các bệnh viện có tên tuổi lớn như Bệnh Viện Mắt Trung Ương, Bệnh Viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh, và tới nay là Bệnh Viện Mắt Hà Nội.

D.Ngân
Nguồn: baohaiquan.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.