Chuyên mục
Chuyến bay mất tích chở gần nửa triệu USD
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Chuyến bay mất tích chở gần nửa triệu USD

Thứ hai 17/08/2015 13:30 GMT + 7
Theo trang Detiknews, 6,5 tỷ IDR (tương đương 470.000 USD) là số tiền thuộc quỹ hỗ trợ các hộ nghèo do Bộ Xã hội Indonesia phân bổ cho vùng Pegunungan Bintang thuộc tỉnh Papua. AFP cho hay số tiền đó được đựng trong 4 chiếc túi. “4 nhân viên của chúng tôi đã hộ tống số tiền này”, Haryono, lãnh đạo cơ quan bưu chính vùng Jayapura thuộc tỉnh Papua cho biết.


Một máy bay của hãng Trigana Air. Ảnh minh họa: Planespotter.net

Theo ông Haryono, 4 nhân viên bưu chính gồm Justin Hurulean, MN Aragay, Augustine Luarmase và Teguh.

“Tuy nhiên, trong bản kê khai danh sách hành khách, Teguh sử dụng tên của Dewa Putu Raka. Chúng tôi đang phối hợp với quan chức Trigana Air và lực lượng an ninh để theo dõi vấn đề này”, ông Haryono nói.

Máy bay tầm ngắn ATR-42 số hiệu TGN267 của hãng Trigana Air mất liên lạc với trạm kiểm soát không lưu lúc 14h55 ngày 16/8. Phi cơ chở 54 người gồm 5 thành viên phi hành đoàn, 44 người lớn và 5 trẻ nhỏ. Phi cơ mất tích khi đang trong hành trình từ sân bay Sentani ở Jayapura tới Oksibil của tỉnh Papua. Thời gian bay dự kiến khoảng 50 phút, phi cơ đã cất cảnh khoảng nửa giờ.

Đội cứu hộ đã phát hiện mảnh vỡ của phi cơ nằm cách Oksibil thuộc tỉnh Papua khoảng 12 km. Máy bay có thể đã đâm vào núi khi gặp thời tiết xấu, ông Beni Sumaryanton, giám đốc phụ trách các chuyến bay của Trigana Air, nhận định.

Một quan chức của hãng Trigana Air nhận định chuyến bay TGN267 có thể đã gặp nạn do thời tiết xấu bởi nó đã di chuyển qua khu vực có mưa lớn, gió mạnh và sương mù ngày 16/7.

Nhà chức trách Indonesia đang xác minh danh sách những người có mặt trên chuyến bay TGN267 và phát hiện 9 hành khách đã lên máy bay bằng vé mang tên người khác.
Nguồn: zing.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.