Chuyên mục
Cảnh đẹp đến lạc lối ở Tử Cấm Thành mùa tuyết hệt như cắt từ thước phim cổ trang
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Cảnh đẹp đến lạc lối ở Tử Cấm Thành mùa tuyết hệt như cắt từ thước phim cổ trang

Thứ bảy 22/01/2022 16:56 GMT + 7

Mùa đông tại Bắc Kinh kéo dài đến 5 tháng, từ tháng 11 cho đến tháng 3. Dù nắng nhưng nhiệt độ nơi đây vẫn hết sức lạnh giá.


Mùa đông Bắc Kinh kéo dài là vậy, thế nhưng thời điểm lạnh nhất rơi vào từ tháng 12 cho đến tháng 2. Thời tiết lúc này thậm chí có nhiệt độ trung bình xuống dưới 0 độ C. Trong 3 tháng này cũng là lúc Bắc Kinh bắt đầu có tuyết rơi. Người dân Bắc Kinh nô nức ngóng chờ cơn mưa tuyết tuy lạnh giá nhưng vẫn hết sức lãng mạn.

Nếu phải kể về một điểm đến tuyệt vời nhất của Bắc Kinh mùa tuyết rơi thì đó chính là Tử Cấm Thành. Có lẽ những bộ phim về cấm cung xưa, về chốn hoàng cung xa hoa của phim cổ trang Trung Quốc khiến bất cứ ai cũng đều nhớ đến.

 


(Ảnh: Wallpaper Flare)


Khác với mùa hè náo nhiệt, mùa đông nơi Cố cung như trầm lặng hơn. Mùa đông Cố cung đẹp đến nao lòng, man mác nỗi niềm riêng khi bức tường đỏ ẩn hiện giữa khung trời trắng xóa.(Ảnh: inf.news)

 


(Ảnh: Chinese Pictures)


Khi tuyết rơi, nơi đây bỗng trở nên uy nghiêm, tĩnh mịch, mà chẳng kém phần lãng mạn. Những trận tuyết trắng đổ xuống nơi cung điện xa hoa, thay phủ lên những mái ngói xưa cũ một lớp tuyết dày. Những bức tường đỏ, những con đường thênh thang dưới màn tuyết trắng.

 


(Ảnh: Master GD)


(Ảnh: seetao)


Vẻ đẹp ngày đông của Tử Cấm Thành nếu ai đã lỡ một lần được chiêm ngưỡng rồi thì sẽ khó mà quên được. Khi những bông tuyết ôm lấy mọi thứ chỉ để thỏa nỗi nhớ xa cách một năm dài. Từng mảng tuyết trắng xóa bao trùm lấy mọi thứ, tĩnh mịch mà đẹp đến xao xuyến. Sẽ là kỉ niệm đáng giá khi có thể tận mắt thưởng ngoạn khung cảnh đặc sắc này.

 


(Ảnh: seetao)


(Ảnh: seetao)


(Ảnh: seetao)

 


Trong lúc chờ đợi đến ngày được trải nghiệm một chuyến, tạm thời hãy cùng ngắm khung cảnh hệt như bước ra từ những thước phim tại Tử Cấm Thành mùa tuyết thông qua lăng kính nhiếp ảnh gia nhé!

 


(Ảnh: inf.news)

 


 


(Ảnh: CCTV)


(Ảnh: inf.news)


(Ảnh: inf.news)

 

Cersei (Tổng hợp)

Nguồn: vtc.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.