Chuyên mục
Các bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nga sẽ được chiếu tại Việt Nam
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Các bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nga sẽ được chiếu tại Việt Nam

Thứ bảy 06/03/2021 04:25 GMT + 7

Theo dịch vụ báo chí của hãng phim Soyuzmultfilm, một số bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nga sẽ được chiếu tại Việt Nam, thỏa thuận tương ứng đã được ký kết với FPT Telecom.

 

© Ảnh : Soyuzmultfilm, 2018


"Công ty viễn thông hàng đầu Việt Nam là FPT Telecom đã mua gói phim hoạt hình mới do hãng phim Soyuzmultfilm thực hiện. Đó là 5 bộ phim hoạt hình mới: "Bí mật Thung lũng Mật ong", "Cuộc phiêu lưu của Petia và Người sói", "Prostokvashino", "Thuyền trưởng Kraken và đội của anh ta", "Trường cướp biển", - dịch vụ báo chí hãng phim Soyuzmultfilm cho biết.

 

Cảnh trong phim hoạt hình "Bí mật Thung lũng Mật ong", năm 2020. 

© ẢNH:SOYUZMULTFILM (2020)

 

Phim hoạt hình Nga dành cho thiếu nhi Việt Nam


"Chúng tôi rất vui mừng khi công ty viễn thông khổng lồ như FPT Telecom của Việt Nam thể hiện sự quan tâm đến phim hoạt hình Nga và sản phẩm mới của hãng phim chúng tôi. Điều này một lần nữa chứng minh rằng chúng tôi có thể sản xuất phim nội dung chất lượng cao và dễ hiểu đối với người xem ở bất kỳ nơi nào. Chúng tôi tin tưởng rằng khán giả Việt Nam sẽ đánh giá cao phim hoạt hình của chúng tôi, những bộ phim mà hàng triệu trẻ em đã yêu thích, và điều này sẽ là sự đảm bảo cho quan hệ lâu dài", - bà Yuliana Slashcheva, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Soyuzmultfilm cho biết.

 

Cảnh trong phim hoạt hình "Cuộc phiêu lưu của Petia và Người sói", năm 2018. © ẢNH : SOYUZMULTFILM (2018)

 

Được biết, loạt phim hoạt hình Nga sẽ được phát sóng qua dịch vụ Truyền hình FPT - IPTV và OTT tại Việt Nam bằng tiếng Việt. Giấy phép này là thỏa thuận đầu tiên cho nội dung mới của studio Soyuzmultfilm tại Việt Nam.

 

Cảnh trong phim hoạt hình "Prostokvashino". © ẢNH : SOYUZMULTFILM, 2018

Nguồn: vn.sputniknews.com
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.