Chuyên mục
Bức ảnh gây xúc động mạnh về
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Bức ảnh gây xúc động mạnh về "Cô dâu đẹp nhất năm"

Thứ tư 23/09/2015 04:12 GMT + 7
Sẵn sàng bỏ dở ngày đẹp nhất cuộc đời mình để cứu một người đàn ông chết đuối, cô dâu Quách Duyên Duyên, vốn là một nữ y tá, đã được cộng đồng mạng Trung Quốc hết lời khen ngợi.

Buổi sáng ngày 21/9, một người đàn ông đang bơi lội tại bãi biển Thạch Tào, Đại Liên, Trung Quốc bỗng nhiên phát bệnh tim và gần như chết đuối. Người đàn ông được cứu lên bờ trong tình trạng đã ngừng thở.

Một cặp cô dâu, chú rể đang chụp ảnh cưới gần đó thấy vậy liền chạy tới. Cô gái vẫn đang khoác bộ váy cô dâu trên người vội vàng quỳ xuống cạnh người đàn ông và tiến hành các biện pháp sơ cứu người bị chết đuối, thậm chí còn hô hấp nhân tạo cho nạn nhân.

Được biết, cô dâu tốt bụng tên Quách Duyên Duyên, là y tá ở bệnh viện trung tâm thành phố Đại Liên. Nhưng thật đáng tiếc, sau hơn 20 phút được cô gái trẻ tận tình cứu giúp, người đàn ông bất hạnh vẫn không qua khỏi.

Những bức ảnh ghi lại cảnh cô gái mặc bộ váy cưới lộng lẫy quỳ trên nền đất cố gắng hết sức giành giật sự sống cho người đàn ông lạ nhanh chóng được lan truyền trên các trang mạng xã hội ở Trung Quốc. Cư dân mạng dành rất nhiều lời ca ngợi cho cô y tá hết lòng vì người bệnh, họ cũng không quên chúc mừng chú rể may mắn của cô Quách, thậm chí còn phong cô là "cô dâu đẹp nhất của năm".

Cô gái trẻ đang chụp ảnh cưới gần đó vội vàng chạy tới giúp đỡ người đàn ông lạ.

Cô y tá vội tiến hành các biện pháp sơ cứu cho nạn nhân.

Nhưng người đàn ông bất hạnh vẫn không qua khỏi.

Cô gái tốt bụng được phong là "Cô dâu đẹp nhất của năm".

Đình Đình
Nguồn: Trí thức trẻ
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.