Chuyên mục
Boeing chở khách hạ cánh khẩn cấp vì bị chim tấn công ở Bulgaria
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Boeing chở khách hạ cánh khẩn cấp vì bị chim tấn công ở Bulgaria

Thứ năm 27/06/2019 09:56 GMT + 7
Một chiếc máy bay Boeing chở khách của Israel đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Sofia của Bulgaria chiều 26/6 do bị chim đâm vào động cơ.

Theo truyền thông Bulgaria, khoảng 40 phút sau khi cất cánh, chiếc Boeing 737-800 của hãng hàng không El Al trên hành trình từ Sofia tới Tel Aviv đã phải quay đầu trở lại nơi xuất phát sau khi phi công phát hiện một con chim đâm vào một trong số các động cơ của máy bay. Khói cũng đã xuất hiện trong khoang lái sau cú va chạm giữa chim và máy bay.

(ảnh minh họa của flapforum)

Một phát ngôn viên Cơ quan điều tra an toàn hàng không Bulgaria cho biết chiếc Boeing đã hạ cánh an toàn và không có bất kỳ hành khách nào bị thương. Các chuyên gia ngay lập tức kiểm tra khắc phục sự cố kỹ thuật và dự kiến công việc kiểm tra phải kéo dài vài giờ đồng hồ. Cơ trưởng sẽ quyết định hoặc tiếp tục hành trình với chiếc Boeing 737-900 hiện tại hoặc đề nghị một chiếc máy bay khác để chở hành khách đang chờ.

Các vụ chim tấn công máy bay xảy ra thường xuyên và là nỗi ám ảnh của bất kỳ phi hành đoàn nào tại sân bay Sofia của Bulgaria. Trung bình một tuần có khoảng 7-8 vụ chim va chạm với máy bay tại đây./.

PV (Theo Praha)
Nguồn: vov.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.