Chuyên mục
Bộ ảnh số 30: Thu trầm

Bộ ảnh số 30: Thu trầm

Thứ bảy 29/10/2022 20:50 GMT + 7

 

  

(Bạn có thể bật nhạc để nghe cùng album ảnh này)

 

Hương – tên tôi, hết tuổi sinh viên, đang tuổi lao động nhưng không làm việc chính thức tại đâu nên tạm coi là nghề nghiệp tự do, nghỉ mất sức, hưu sớm, hưu non hoặc thất nghiệp cũng được ạ ! Gia đình tôi hiện đang sống tại Mạc Tư Khoa. 

"Tham gia cuộc thi ảnh nhưng khi gửi ảnh và được ngắm những bộ ảnh Mùa thu vàng nước Nga của các anh chị em bạn bè, mình lại thấy đó còn ý nghĩa hơn cả một cuộc thi, cảm giác rộn ràng, háo hức, nhiều cảm xúc như dự một Ngày Hội – Ngày hội mùa thu, ngày hội của những người Việt Nam trên đất nước Nga vỹ đại, đẹp tươi suốt 4 mùa.

Và từ đây, mỗi năm lại có thêm điều để mong ngóng: Ngóng “Báo Nga” tổ chức cuộc thi ảnh mùa Thu, mùa Đông, mùa Xuân, mùa Hạ như ngóng được hội ngộ đồng hương, đồng bào mình. 

Năm nào cũng có mùa thu, mỗi khi nhắc đến “mùa thu” thường mang lại nhiều cảm xúc...nhưng cảm xúc của mỗi mùa thu không giống nhau, mùa thu năm nay – Thu 2022 là một mùa thu với xúc cảm rất khác ..."
 
Thu Trầm 
Cuối thu vương chút nắng tàn
Lá quầng thâm ướt vội vàng rơi rơi
Sương giăng phủ trắng chân trời
Một vài bông tuyết chơi vơi đầu mùa. 
(Tác giả: Võ Chí Công)

 

 


 


 


 


 


 


 
 


 


 


 Nguồn: BBT Baonga.com
112 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Главный редактор: ЧАН ТХИ ТХУ ХА: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.