Chuyên mục
Moscow
Bên trong hộp bánh Trung thu của hãng Dior, Louis Vuitton có gì?
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Bên trong hộp bánh Trung thu của hãng Dior, Louis Vuitton có gì?

Thứ tư 11/09/2019 04:26 GMT + 7
Các nhà mốt quốc tế đã không làm tín đồ thời trang thất vọng khi gửi đến khách hàng hộp quà Trung thu sang trọng, ý nghĩa.Video sẽ chạy sau2Hủy


Ngoài sự sáng tạo trên quần áo, nhiều nhà mốt cũng thể hiện tư duy khác biệt trong những món quà tặng ý nghĩa cho khách hàng nhân dịp Trung thu. Năm nay, Louis Vuitton gây ấn tượng với hộp bánh độc đáo cùng mô hình khinh khí cầu trên bầu trời, lồng ghép họa tiết monogram kinh điển từ hãng, ngụ ý tương lai của nhà mốt Pháp và người nhận luôn bay cao bay xa và ngày càng phát triển.


Hộp bánh của Dior mang sự sang trọng và tinh tế với phông nền đầy sao cùng cánh quạt in tên thương hiệu. Dưới màn đêm của bầu trời, nhà mốt Pháp thắp sáng đêm Trung thu với hộp nến đặt chính giữa.


Hộp bánh của Fendi dựng mô hình lồng đèn Trung thu bằng điện xoay vòng, bên dưới có khay đựng 4 chiếc bánh nhỏ dành tặng khách hàng.


Từ trước đến nay, Moncler luôn được biết đến là nhà mốt chuyên thiết kế những kiểu áo phao sành điệu cho mùa đông. Chính vì thế, hộp bánh Trung thu cũng mô phỏng hình ảnh khu vườn tuyết trắng, với những chú thỏ xung quanh (biểu tượng của ngày rằm tháng 8) cùng logo của hãng đặt ở trung tâm.


Nhà mốt Loewe thiết kế hộp bánh Trung thu khá độc đáo để người dùng học hỏi cách thức làm ra một chiếc bánh cho riêng mình.


Thương hiệu Harry Winston tặng cho những tín đồ thời trang hộp bánh Trung thu sắc xanh sang trọng, cùng phần giấy được thiết kế mô phỏng cánh cổng chào trong các nhà hàng theo phong cách Trung Hoa.


Một chiếc đèn làm bằng sứ in logo Giorgio Armani cũng thể hiện sự trân quý của thương hiệu dành tặng khách hàng trong mùa Trung thu năm nay.


Lanvin thiết kế hộp bánh theo dạng hình cánh quạt và in bức ảnh cảnh vật Trung Hoa dành tặng khách hàng trong dịp này.


Hộp bánh của Burberry đơn giản với hộp bánh trung thu in logo và tên thương hiệu trên nền giấy cao cấp.


Valentino không khác gì Burberry với hộp bánh lấy tông màu đỏ làm chủ đạo phù hợp với không khí mùa Trung thu.


Thiên Minh
Nguồn: zing.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.