Chuyên mục
Bất chấp trừng phạt, Mỹ vẫn lọt vào Top 3 nhà đầu tư lớn nhất tại Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Bất chấp trừng phạt, Mỹ vẫn lọt vào Top 3 nhà đầu tư lớn nhất tại Nga

Thứ sáu 25/01/2019 04:22 GMT + 7
Kết thúc năm 2018, Mỹ trở thành nhà đầu tư lớn thứ 3 trong các dự án mới ở Nga.

Mỹ vẫn trở thành một trong những nhà đầu tư lớn nhất vào Nga. Ảnh: Sputnik

Thông tin trên được Giám đốc Điều hành Quỹ đầu tư trực tiếp Nga (RDIF) Kirill Dmitriev tuyên bố vào ngày 23/1.

“Mỹ là quốc gia đầu tư lớn thứ 3 trong các dự án mới tại Nga năm ngoái, chỉ đứng sau Trung Quốc và Đức”, ông Dmitriev phát biểu tại một phiên họp trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế Thế giới tổ chức ở Davos, Thụy Sỹ.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với hãng tin Sputnik, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Nga Alexis Rodzianko cho biết các công ty Mỹ trong năm 2018 không cắt giảm sự hiện diện tại Nga và không rời bỏ thị trường Nga. Theo Chủ tịch Alexis, các công ty Mỹ muốn duy trì sự hiện diện, thậm chí một số công ty còn đầu tư tăng cường quy mô hoạt động tại Nga.

Các khoản đầu tư vào Nga tiếp tục gia tăng bất chấp các lệnh trừng phạt của Mỹ nhắm vào Moskva. Trong năm 2018, hàng loạt tài sản của các công ty Nga tại Mỹ đã bị phong tỏa, cũng như công dân Mỹ bị cấm không được tiến hành giao dịch với các công ty đó.

Bảo Hà
Nguồn: baotintuc.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.