Chuyên mục
Australia bắt người Việt trộm nhiều hàng hiệu
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Australia bắt người Việt trộm nhiều hàng hiệu

Chủ nhật 09/08/2020 11:00 GMT + 7

Cảnh sát Australia bắt Trung Bao Le, một thanh niên người Việt nổi tiếng trên mạng xã hội về thời trang, với cáo buộc trộm nhiều túi xách hàng hiệu.

Cảnh sát bắt Trung Bao Le, 25 tuổi, hôm 7/8 tại thành phố Sydney, trước khi khám xét nhà của thanh niên này và phát hiện nhiều túi xách đắt tiền. Họ cáo buộc số túi xách trị giá 50.000 AUD (gần 36.000 USD, 830 triệu đồng) thuộc các thương hiệu xa xỉ như Dior, Bally, Chloe, Louis Vuitton, được anh này đánh cắp từ các cửa hàng cao cấp ở Sydney và Melbourne.

 

Trung Bao Le chụp ảnh cùng một chiếc túi xách hàng hiệu. Ảnh: Instagram/TrungBaoLe.

 

Trung thường xuyên khoe bộ sưu tập túi xách hàng hiệu trên tài khoản Instagram có hơn 50.000 người theo dõi. Trung, người tốt nghiệp ngành kinh doanh thời trang, đã ra tòa hôm 8/8.

Luật sư Paul Johnson thừa nhận thân chủ của mình "mê muội" thời trang, là người có ảnh hưởng trên mạng và được hình dung sở hữu những "tài sản đắt tiền". Luật sư cũng nói rằng Trung mắc chứng "nghiện không thể kiểm soát" đối với đồ thiết kế riêng. Ông lập luận vì toàn bộ số túi đã bị tịch thu nên Trung được tại ngoại và anh ta đang rất hoảng loạn về những gì đã xảy ra.

Cơ quan công tố kiên quyết phản đối đơn xin tại ngoại của Trung.

"Nếu đây gần như là một sự tôn sùng thì làm thế nào chúng ta đối phó được với một người nghiện loại hành vi này?", thẩm phán Chris McRobert hỏi bị cáo, nhận xét đó là "nỗi ám ảnh không thể kiểm soát được".

"Nếu các ông cho tôi tại ngoại, tôi sẽ xóa tài khoản Instagram, mạng xã hội, xóa mọi thứ", Trung nói.

Thẩm phán McRobert chấp nhận đề nghị và cho Trung tại ngoại với loạt điều kiện nghiêm ngặt cấm anh ta sử dụng mạng xã hội và vào các cửa hàng bán lẻ. Trung cũng đã được yêu cầu trình diện cảnh sát hàng ngày.

Vụ án sẽ tiếp tục được xét xử vào ngày 14/8 tại tòa án địa phương.

 

Huyền Lê (Theo Daily Telegraph)

Nguồn: vnexpress.net
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.