Chuyên mục
Xe cảnh sát New York lao thẳng đám đông biểu tình
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Xe cảnh sát New York lao thẳng đám đông biểu tình

Chủ nhật 31/05/2020 18:43 GMT + 7

Cảnh sát New York đang điều tra một video dường như cho thấy một xe tuần tra đang lao vào đám đông trong cuộc biểu tình hôm 30/5.

Đoạn video dài 27 giây đăng lên Twitter cho thấy một chiếc xe có chữ NYPD (cảnh sát New York) dừng trước đám đông do bị rào chắn. Nhiều người biểu tình ném đồ vật vào xe. Chiếc xe sau đó lao vào hàng rào chắn, xuyên qua đám đông biểu tình. Chưa rõ có thương tích hay không.

Thị trưởng New York Bill de Blasio cho biết họ đang điều tra sự cố, nhưng ông cũng nhấn mạnh rằng có thể các sĩ quan không còn lựa chọn nào khác.


Video: Mạng xã hội đăng video cảnh sát New York lao xe vào người biểu tình

 

 

Nhiều cuộc biểu tình nổ ra ở các thành phố lớn trên khắp nước Mỹ sau cái chết của người đàn ông da màu George Floyd. Floyd bị cảnh sát ghì cổ đến chết vì nghi dùng tiền giả.

Ngoài Minneapolis, biểu tình lan đến nhiều thành phố lớn như New York, Atlanta và Washington. Người biểu tình đụng độ với cảnh sát trong làn sóng phản đối cách đối xử của lực lượng hành pháp với cộng đồng người da màu. Theo thống kê, biểu tình đã lan đến khoảng 30 thành phố Mỹ.

 

PHƯƠNG ANH (Nguồn: 9News)

Nguồn: vtc.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.