Chuyên mục
Xả súng ở Hàn Quốc, 3 người thiệt mạng
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Xả súng ở Hàn Quốc, 3 người thiệt mạng

Thứ tư 25/02/2015 13:18 GMT + 7
Ba người ở quận Geumam thuộc trung tâm thành phố Sejong sáng nay đã thiệt mạng vì bị một kẻ mang theo súng săn tấn công.

Vụ xả súng xảy ra lúc 8h15. Ba nạn nhân đã được chuyển đến bệnh viện gần đó nhưng họ đều không qua khỏi. Những nạn nhân được xác định là một người đàn ông họ Kim (50 tuổi) cùng cha của ông (74 tuổi) và một người quản lý cửa hàng tiện ích họ Song (52 tuổi).

Nghi phạm đã bắn vào đầu ông Kim khi ông này đang ở trong ô tô chuẩn bị đi làm sau đó hắn đột nhập vào nhà và bắn vào cha ông Kim khi ông cụ đang ăn sáng. Chủ cửa hàng họ Song là nạn nhân cuối cùng khi nghi phạm bắn vào cửa hàng của ông ta.

Cảnh sát đang khám nghiệm hiện trường.

Cảnh sát xác định người bạn trai cũ họ Kang của em gái ông Kim là nghi phạm chính. Người này (50 tuổi) sau đó đã tự tử và được tìm thấy trên một dòng song cách hiện trường vụ xả súng 4 km.

Một khẩu súng săn đã được tìm thấy trên bụng của Kang và một khẩu súng khác nằm trong một chiếc xe gần đó. Chiếc xe được đăng ký dưới tên con gái Kang. Cảnh sát cho biết nghi phạm Kang có 32 viên đạn và 5 viên đã được bắn ra.

Sở hữu súng là quyền được phép tại Hàn Quốc khi người ta đăng ký dùng nó để săn bắn hoặc bảo vệ cá nhân. Kang là một chủ sở hữu súng được cấp phép và “không có vấn đề pháp lý với việc ông ta giữ súng hay mang nó theo”.

Cảnh sát cho biết họ đã có được thông tin của hàng xóm cho rẳng một năm rưỡi trước đây, Kang đã sống với em gái Kim trước khi họ chia tay. Kể từ đó cô em gái Kim chuyển đến sống với bạn trai mới của cô tên là Song ở tỉnh Gyeonggi thuộc vùng ven Seoul.

Nhà chức trách cho biết Kang đã có tranh cãi về quyền sở hữu của cửa hàng tiện ích mà hiện nay đứng tên người cha của Kim. Họ tin rằng những vấn đề này cũng là một trong các động cơ của Kang bên cạnh việc chia tay nói trên.

Nhà chức trách cũng tin rằng vụ giết người này là có chủ ý với bằng chứng là Kang đã giấu súng của mình ở gần hiện trường vài ngày trước đây.

Trần Vũ (Theo Yonhap)
Nguồn: Người đưa tin
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.