Chuyên mục
Moscow
o
z
Vũ khúc mùa đông - Bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Vũ khúc mùa đông - Bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc

Thứ bảy 23/11/2013 08:28 GMT + 7
Giọng hát đầy nội lực, kết cấu chương trình tốt,  không khí khán giả tuyệt vời đã làm nên đêm mở màn đầu tiên (22/11) của chương trình ca nhạc “Vũ khúc mùa đông”  ở phòng trà Tre Vàng thật sự đáng nhớ với khán giả yêu nhạc Việt Nam tại Moscow cùng với ca sĩ Thu Minh và Trúc Nhân.

Không như tưởng tượng ban đầu của nhiều người, với hình thức âm nhạc phòng trà lần đầu tiên được tổ chức tại Moscow liệu có gặt hái được thành công? Nhưng với Thu Minh và Trúc Nhân thì họ đã mang đến cho khán giả  Việt Nam tại Moscow một không gian âm nhạc tràn ngập những cảm xúc thăng hoa.

Điều đó cho thấy để có một chương trình thành công, khán giả yêu mến và phần nghệ thuật ấn tượng như vậy, không chỉ có  giọng hát và bản lĩnh của người nghệ sỹ mà còn có cả sự tài tình, khéo léo của những người tâm huyết tổ chức chương trình.

Cộng hưởng với giọng hát tuyệt vời của Thu Minh phải kể đến phần kỹ thuật âm thanh, ánh sáng được Ban tổ chức đầu tư kỹ lưỡng giúp cho khán giả  được thưởng thức một Thu Minh đa năng với Bóng cây konia, Giọt mưa thu, Bay, đường cong….hay một Trúc Nhân tình cảm trong những ca khúc dân gian đương đại.

Ban tổ chức đã cùng với Thu Minh và Trúc Nhân chọn lọc những bài hit ghi dấu cái tên Thu Minh cũng như Trúc Nhân trong làng nhạc ở từng thời kì. Điều đặc biệt nhất chính là logic tuyến tính theo thời gian hầu như không được thực hiện mà chính là mạch của cảm xúc, làm sao khán giả ngồi với  cả 2 ca sĩ trong 3 tiếng đồng hồ không mệt mỏi mới là quan trọng.

Có thể nói, với phong cách mới: ca nhạc phòng trà, Thu Minh cùng Trúc Nhân  và toàn bộ ê kíp thực hiện chương trình đã bổ sung thêm một hướng làm show đậm chất âm nhạc, không chiêu trò mà khán giả vẫn cảm thấy hào hứng.

Cũng thật xúc động và tự hào, đúng vào ngày đầu tiên Thu Minh lưu diễn ở Moscow – LB Nga  (22/11/) thì tại lễ trao giải Mnet Asian Music Awards (viết tắt là MAMA) được diễn ra tại Hồng Kông. Nữ hoàng nhạc dance – Thu Minh đã được xướng tên trong hạng mục Nghệ sỹ xuất sắc nhất Châu Á (Best Asian Artist Award).

Ca sĩ Thu Minh cùng với cậu học trò yêu quí của mình: Trúc Nhân sẽ còn diện kiến cộng đồng người Việt Nam tại LB Nga vào đêm  thứ Bảy (23/11/2013) tại Tre Vàng - tiếp tục hứa hẹn một đêm nhạc thực sự đẳng cấp.

Một số hình ảnh từ chương trình Vũ khúc Mùa đông đêm 22/11/2013:


Nguồn: BTC
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.