Chuyên mục
Visa thử nghiệm dịch vụ rút tiền mặt tại các quầy thanh toán ở Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Visa thử nghiệm dịch vụ rút tiền mặt tại các quầy thanh toán ở Nga

Thứ hai 15/04/2019 16:11 GMT + 7
Hệ thống thanh toán quốc tế Visa đã phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp Nga và mạng lưới bán lẻ Ruski parmesan triển khai dự án thử nghiệm rút tiền mặt tại các quầy thanh toán của cửa hàng tại Nga.

Logo của Visa Inc. tại sàn giao dịch chứng khoán New York (Mỹ). Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN

Theo thông báo của Visa, trong giai đoạn thử nghiệm, khách hàng có thể rút tiền mặt tại các cửa hàng đặt tại vùng Istra của tỉnh Moskva khi thực hiện mua sắm và thanh toán bằng thẻ hoặc ứng dụng điện thoại. 

Giám đốc Visa Nga Ekaterina Petelina cho biết dịch vụ rút tiền mặt sẽ giúp tăng độ tin cậy của người Nga vào phương pháp thanh toán không dùng tiền mặt. Vào mùa Hè tới, Ngân hàng Tiết kiệm Nga cũng sẽ mở dịch vụ “Mua và rút tiền”, qua đó khi mua hàng bằng thẻ khách hàng sẽ có thể rút thêm tiền mặt tại quầy hàng.

Từ tháng 7/2019, dịch vụ này của Ngân hàng Tiết kiệm được triển khai trước hết ở các cửa hàng nhỏ và vừa, sau đó vào tháng 9 sẽ mở rộng tại các trung tâm thương mại lớn. Cũng từ ngày 13/4 vừa qua, Visa đã tăng mức trần mua sắm không cần nhập mã số xác định chủ thẻ (PIN Code) khi thanh toán lên 3.000 ruble. 

Ngoài Visa, trong năm 2018 hệ thống thanh toán Mastercard cũng đã khởi động dịch vụ này tại một số cửa hàng thuộc mạng lưới Fasol và Billa đối với khách hàng của một số ngân hàng.

Hiện dịch vụ rút tiền mặt bằng thẻ Visa tại các trung tâm thương mại đã được thực hiện tại Mỹ, Anh, Slovakia và Ba Lan.

Tâm Hằng (P/v TTXVN tại Moskva)
Nguồn: baotintuc.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.