Chuyên mục
Moscow
o
z
Video: Ghé thăm cây cầu đáng sợ nhất thế giới ở Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Video: Ghé thăm cây cầu đáng sợ nhất thế giới ở Nga

Thứ tư 08/05/2019 06:33 GMT + 7
Cây cầu gỗ bắc qua sông Vitim ở Nga đã hơn 30 năm tuổi, nó được mệnh danh là một trong những cây cầu đáng sợ nhất thế giới.

 

Tài xế cũng như du khách được khuyến cáo là không nên lái xe ô tô qua cây cầu Kuandinsky - được mệnh danh là cây cầu đáng sợ nhất thế giới. Kuandinsky bắc qua sông Vitim ở vùng Siberia chỉ rộng khoảng 1,8 mét và được làm từ các thanh gỗ mục nát. Gió mạnh, bề mặt phủ băng cùng làn nước lạnh ngắt tạo nên sự nguy hiểm cực độ cho việc lái xe qua cầu. Một số tài xế liều lĩnh lái xe qua cây cầu này phải hạ kính cửa sổ xuống để gió khỏi xô xe xuống sông.

Một cây cầu mới hơn được xây dựng cho tàu hỏa đã được xây dựng ngay bên cạnh Kuandinsky, còn công trình này được xây dựng từ cách đây hơn 30 năm. Tuy nhiên, nhiều du khách ưa mạo hiểm vẫn coi việc lái xe qua Kuandinsky là một thử thách mặc dù đã được cảnh báo trước.

Trương Công Hiếu (Tổng hợp)
Nguồn: nguoiduatin.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.