Chuyên mục
Vẻ gợi cảm của nữ cảnh sát xinh đẹp nhất nước Nga, thường bị nhầm là người mẫu
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Vẻ gợi cảm của nữ cảnh sát xinh đẹp nhất nước Nga, thường bị nhầm là người mẫu

Thứ bảy 12/09/2020 18:37 GMT + 7

Darya được biết đến là nữ cảnh sát xinh đẹp nhất lực lượng cảnh sát nước Nga và chính cô cũng là một biểu tượng đấu tranh cho việc định kiến giới tính trong việc bảo vệ an ninh quốc gia.

 


Với khuôn mặt xinh đẹp và thân hình hoàn mỹ, chắc hẳn phần lớn những người từng gặp Darya đều cho rằng cô làm nghề người mẫu, diễn viên hoặc công việc nào đó liên quan đến nghệ thuật, thời trang chứ không phải là một nữ sĩ quan cấp cao trong hàng ngũ cảnh sát Nga.


Darya cho biết cô gia nhập vào lực lượng cảnh sát khi vừa tròn 18 tuổi.


“Ngay sau khi tốt nghiệp, gia đình chúng tôi chuyển đến Moscow. Tôi đã đến thẳng đồn cảnh sát gần đó và nói rằng mình muốn gia nhập hàng ngũ lực lượng cảnh sát. Tôi thậm chí còn không biết mình phải điện thoại hay đăng ký trước”, nữ sĩ quan chia sẻ.


 

Ban đầu, Darya không được đánh giá cao vì khuôn mặt xinh đẹp và ngoại hình mỏng manh tuy nhiên cô đã chứng minh thực lực của bản thân khi xuất sắc vượt qua những bài thi gắt gao. Cuối cùng, Darya được nhận vào đội cảnh sát chuyên cưỡi ngựa tuần tra vì cô đã có kinh nghiệm cưỡi ngựa và yêu thích môn thể thao này từ khi còn rất nhỏ.

Darya chia sẻ thêm, mặc dù trở thành cảnh sát là điều mà cô yêu thích từ lâu nhưng công việc của nghề này không hề dễ dàng. Khi đi tuần tra, Darya đã phải gặp rất nhiều tình huống nguy hiểm khác nhau.

 


Trong lần Darya thực hiện buổi tuần tra ban đêm khi đang ghi hình cho chương trình thực tế về cảnh sát Nga đã có tình huống bất ngờ xảy ra. Người quay phim đã bị 1 nhóm say rượu tấn công. Đồng nghiệp của Darya đã khống chế thành công một trong số họ và người còn lại thì nằng nặc đòi đánh nhau với cô.

Bằng sự nhanh nhẹn và kĩ năng của 1 cảnh sát chuyên nghiệp, Darya đã khiến đối tượng phân tâm bởi những yếu tố xung quanh rồi dùng còng tay khống chế thành công gã say rượu mà không khiến ai bị tổn thương.

 


Lần khác trong trận bóng ở Moscow, các cổ động viên đã đốt pháo khi đội họ yêu thích thua trận khiến các chú ngựa trở nên hoảng loạn. Điều này thực sự nguy hiểm nếu ai đó bị một trong số những chú ngựa đó tấn công trong lúc sợ hãi. May mắn thay, Darya và những người đồng đội đã trấn an chúng kịp thời, đưa mọi thứ trở về bình thường.

 


“Mỗi khi có điều gì đó nguy hiểm xảy đến, tôi sẽ cố gắng khống chế, không để nỗi sợ hãi chiếm lấy bản thân mình. Tôi luôn phải tự nhủ, mình là một người có trách nhiệm phải sắp xếp mọi thứ vào đúng quỹ đạo”, Darya nói.

Darya luôn lạc quan và tìm được niềm vui trong công việc của mình. Cô cho biết một khi đã tham gia vào lực lượng cảnh sát, không có ranh giới giữa nam và nữ. Tất cả đều được đối xử như nhau với 1 niềm quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ chung.

Hiện tại Darya vẫn đang tiếp tục cống hiến bản thân cho lực lượng cảnh sát Nga đồng thời theo học tại đại học Nội vụ, từng bước hoàn thiện bản thân trong vai trò người giữ gìn an ninh cho quốc gia.


Han (theo RBTH) 

Nguồn: nguoiduatin.vn
2 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.