Chuyên mục
Tưng bừng ''Đêm hội trăng Rằm'' tại Tổ hợp Đa chức năng ''Hà Nội-Mátxcơva''
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tưng bừng ''Đêm hội trăng Rằm'' tại Tổ hợp Đa chức năng ''Hà Nội-Mátxcơva''

Thứ ba 13/09/2022 16:19 GMT + 7

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi, em rước đèn đi khắp phố phường”! Cứ mỗi độ thu về, giai điệu rộn ràng của câu hát vang lên như đánh thức cả bầu trời ký ức tuổi thơ tươi đẹp đang ngủ say trong lòng mỗi người. 

 

Từ nhiều năm nay, "Đêm hội trăng Rằm" đã trở thành hoạt động thường niên diễn ra vào dịp Trung Thu tại Tổ hợp Đa chức năng “Hà Nội-Mátxcơva”, tạo nên không khí vui vẻ phấn khởi và đầy ấm áp cho các bạn nhỏ và gia đình đang sinh sống tại đây. Với mong muốn gắn kết và lan tỏa tình yêu thương trong ngày Tết đoàn viên, năm nay "Đêm hội trăng Rằm" đã được tổ chức vào thứ Bảy, ngày 10/9/2022 tức ngày 15 tháng Tám âm lịch, tại Trung tâm thương mại “Hà Nội-Mátxcơva”.

 

Dự vui Tết Trung thu cùng các bạn thiếu nhi Việt Nam và LB Nga có Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại LB Nga Đặng Minh Khôi. Phát biểu chung vui với các cháu thiếu nhi, Đại sứ Đặng Minh Khôi đã biểu dương những cố gắng của các em trong học tập, tu dưỡng. Đại sứ dặn dò các cháu cần tiếp tục phấn đấu nỗ lực nhiều hơn để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, là chủ nhân tương lai của đất nước, cùng xây dựng hình ảnh con người đất nước Việt Nam thân thiện, nhân ái, có nền văn hóa độc đáo trong mắt các bạn Nga và Quốc tế.  


Trong không gian của “Con đường tuổi thơ” đã diễn xa nhiều trò chơi dân gian như vẽ mặt, trang trí lồng đèn, nặn tò he, múa lân, rước đèn ông sao, phá cỗ trông trăng kèm theo đó là các trò chơi vui nhộn dưới sự hướng dẫn của các nghệ nhân, các tiết mục nghệ thuật của Cung thiếu nhi Quận Đông bắc thành phố Mátxcơva đã mang lại một đêm hội Trung thu rực rỡ sắc màu cho các bạn nhỏ tại Tổ hợp Đa chức năng “Hà Nội-Mátxcơva” và khắp Thủ đô LB Nga.

 

Đại sứ Đặng Minh Khôi tặng quà Trung thu cho thiếu nhi Việt Nam và LB Nga.Đại sứ Đặng Minh Khôi vui Tết Trung thu cùng thiếu nhi Việt Nam và LB Nga.

 

Cùng phá cỗ Trung thu.

 


Tiết mục hướng dẫn  làm bánh nướng tại xưởng bánh Trung thu.Các bạn thiếu nhi Nga-Việt tập làm đèn ông sao và nặn tò he.

 


Bé tập tô màu.

 

Các bạn Nga hào hứng với áo dài.

 


Trò chơi: Đẳng cấp thổi bóng.

 

 

Tiết mục Việt Nam quê hương em – nhóm múa Trung tâm Thần đồng Á Âu.

  

Múa: Cánh chim hy vọng – Cung thiếu nhi Quận Đông bắc thành phố Mátxcơva.

 

Nhóm nhảy Aerobic Cung thiếu nhi Quận Đông bắc thành phố Mátxcơva.

 

Rước đèn ông sao - Nhóm múa Sinh viên Việt Nam.

 

Múa: Chú cuội - Trung tâm Thần đồng Á Âu.

 

Múa lân – tiết mục không thể thiếu trong đêm hội.

 

Các bạn nhỏ hào hứng trong tiết mục nhảy sạp.

 

Đêm hội kết thúc trong màn pháo bông đầy phấn khích.


INCENTRA 

Nguồn: incentra.vn
4 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.