Chuyên mục
Tử vi ngày thứ 6 09/05
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tử vi ngày thứ 6 09/05

Thứ năm 08/05/2014 18:14 GMT + 7
Ma Kết sẽ luôn được tạo mọi điều kiện tốt nhất cho công việc cũng như chuyện học hành, phần còn lại tùy thuộc nhiều vào năng lực bản thân.Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Nếu Bạch Dương hôm nay chưa cảm thấy thực sự sẵn sàng với điều gì đó, hãy thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình bạn nhé. Trong ngày thứ sáu này bạn cũng đừng quên sử dụng sự sáng tạo trong mỗi công việc, thành công tuyệt vời sẽ đến với bạn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Một cuộc hẹn với bạn bè vào cuối ngày sẽ giúp cho Kim Ngưu cảm thấy thoải mái, xua tan sự mệt mỏi trong ngày. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý là đừng quá cầu kỳ trong việc lựa chọn địa điểm nha, chỗ nào cũng được miễn là bạn bè vui vẻ với nhau. Trong hôm nay có thể sẽ có một vài khó khăn tài chính vào đầu ngày, tốt nhất là nên "án binh bất động" với các kế hoạch trong hôm nay.

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Đôi lúc Song Tử phải làm mới lại cuộc sống, đơn giản là hãy tìm cho mình những cảm xúc mới, tạm quên đi những khó khăn trước mắt, hãy để cho tâm hồn thật thoải mái để cảm nhận tình yêu cuộc sống. Trong công việc, Song Tử nên tập thói quen kiên trì và nhẫn nhịn. Bạn cũng nên dành thời gian rảnh rỗi trong ngày thể hiện tình cảm và sự quan tâm với người thân nữa. 

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cự Giải thứ sáu này cần học cách từ bỏ thứ không quá quan trọng để có được những điều đẹp đẽ cho cuộc sống của mình và người thân. Đây cũng là ngày mà bạn nên tìm kiếm sự đồng thuận thay vì gây xích mích trong tập thể. 

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Sư Tử sẽ nhận được một vài món quà nhỏ mang nhiều thông điệp yêu thương từ bạn bè, đồng nghiệp. Thật tuyệt vời phải không nào? Thời gian cuối ngày bạn nên sắp xếp thời gian tụ họp mọi người nha, không khí vui vẻ sẽ giúp lấy lại sự hưng phấn cần thiết sau một ngày vất vả đó. Ngoài ra, nhiều sự may mắn sẽ đến trong công việc cũng như sự nghiệp nữa.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Đừng ngại ngần thử và khám phá những điều mới, thậm chí đó là những điều mà bạn chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ làm hoặc tham gia. Không thử thì làm sao mà biết bạn có thích hợp hay làm tốt chúng hay không, thậm chí chúng còn đem đến những cơ hội tốt mà bạn không thể ngờ luôn đó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Thiên Bình à bạn cần phải tiết kiệm một chút, những công việc quan trọng sắp đến sẽ làm tiêu tốn ngân quỹ của bạn đấy. Trong ngày, sự chủ động đóng vai trò rất quan trọng. Dù mọi việc có thể vượt ra khỏi tầm kiểm soát, bạn vẫn hoàn toàn tự tin nhờ vào bản thân và sự tư vấn của mọi người.

Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

Chủ đề chính trong ngày 9/5 sẽ là những rắc rối về tài chính, bạn nên cố gắng giải quyết mọi thứ một cách ổn thỏa trước khi gây ảnh hưởng tới cuộc sống, cũng như công việc của bản thân. Một điều quan trọng nữa cần phải ý thức được là Bò Cạp cần phải tích cực tiết kiệm hơn nữa, có như vậy thì mỗi ngày trôi qua bạn sẽ không phải bận tâm về rắc rối tiền bạc nữa đâu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Một người mới xuất hiện và chen ngang vào mối quan hệ tình cảm đang có của bạn và làm thay đổi tất cả mọi thứ, rất tiếc là chiều hướng sẽ không được sáng sủa cho lắm. Bạn sẽ nhận ra nhiều điều có thể làm bạn thất vọng và buồn chán, nhưng khoan hãy vội kết luận trước khi mọi thứ rõ ràng.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Ma Kết sẽ luôn được tạo mọi điều kiện tốt nhất cho công việc cũng như chuyện học hành, phần còn lại tùy thuộc nhiều vào năng lực bản thân. Bạn nên cố gắng để gặt hái những kết quả mong muốn nha. Vào cuối ngày, một số mau thuẫn có thể phát sinh trong gia đình, và bạn sẽ là người đóng vai trò hàn gắn mọi người với nhau.  

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình à hãy là chính mình! Đó sẽ là một mục tiêu lớn cho một ngày tuyệt vời, tự tin thể hiện những khả năng và ý nghĩ của bản thân, những kết quả tốt sẽ mau chóng được gặt hái. Có một điều nên nhớ là đừng bao giờ bận tâm đến những chỉ trích hay những hành động không đẹp từ người khác. Thành công sẽ sớm mang lại cho Bảo Bình nhiều cơ hội mới trong công việc đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Đừng chỉ tập trung vào tương lai mà quên mất những điều đẹp đẽ từ cuộc sống hiện tại nhé Song Ngư. Trong ngày, nếu mọi người bỏ qua những ý tưởng của bạn, hãy tạm giữ chúng lại và chờ cơ hội hợp lý.
Nguồn: Sưu tầm
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.