Chuyên mục
Tử vi ngày thứ 4 30/04
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tử vi ngày thứ 4 30/04

Thứ ba 29/04/2014 21:22 GMT + 7
Đừng e ngại những bất đồng ngày thứ Tư nhé Bạch Dương, bạn có thể mạnh dạn đối mặt với những người quan điểm trái ngược mình bằng thái độ tự tin. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đừng e ngại những bất đồng ngày thứ Tư nhé Bạch Dương, bạn có thể mạnh dạn đối mặt với những người quan điểm trái ngược mình bằng thái độ tự tin. Tuy nhiên, đừng tỏ ra khinh thường hay thiếu tôn trọng đối thủ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cho rằng mọi điều bạn nói ra là đúng đắn, nhưng mọi người xung quanh lại nghĩ rằng bạn khoác lác hay đùa vui với họ. Nửa đùa nửa thật cũng là điều bạn muốn, phải không nào?

Song Tử (21/5 – 21/6)

Để không khí không nóng lên vì những mâu thuẫn không đáng có, Song Tử tốt nhất là nên tránh những chủ đề nhạy cảm, dù ai đó tỏ ra thiếu thiện chí hợp tác. Khéo léo một chút thì hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự tự tin mang đến nguồn sức mạnh giúp Cự Giải chiến thắng được sức ì của bản thân. Mọi việc trong ngày luôn phát sinh những rủi ro ngoài mong đợi, bạn nên bình tĩnh giải quyết cho ổn thỏa nhé. Ngoài ra, mối quan hệ bạn bè bắt đầu chuyển biến tích cực khi mọi người có dịp cộng tác với nhau trong công việc.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những thông tin sai lệch có thể làm cho Sư Tử lo lắng, mọi thứ luôn tốt nếu bạn thận trọng và có những phân tích hợp lý. Thời gian đầu ngày cực kỳ ổn định với khả năng tài chính dồi dào, bạn sẽ thoải mái về mặt tinh thần. Vào buổi tối, mối quan hệ tình cảm với người ấy sẽ nồng ấm hơn, Sư Tử sẽ có một đêm tuyệt vời.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những ý tưởng của Xử Nữ được mọi người hưởng ứng nhiệt liệt, điều đó tạo điều kiện cho bạn thực hiện được nhiều kế hoạch lớn hơn, quan trọng là phải luôn tập trung và đừng làm cho mọi người thất vọng nhé. Thời gian cuối ngày, những thay đổi tích cực sẽ đến, Xử Nữ sẽ cảm thấy tự tin hơn đó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thật khó để cân bằng mọi thứ, Thiên Bình muốn thực hiện nhiều dự định cá nhân khác nhau nhưng khả năng tài chính không cho phép. Bạn nên có sự điều chỉnh trước khi mọi việc xấu đi nhanh chóng. Mặt khác, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình đang dần được cải thiện, đó là tin vui đặc biệt nhất trong ngày đó.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Một ngày tương đối bận rộn nhưng lại mang đến nhiều niềm vui, Hổ Cáp rất hào hứng với những kế hoạch trong ngày. Thời gian đầu ngày, thông điệp tình yêu từ người ấy tạo điều kiện cho bạn có cơ hội thể hiện tình cảm của mình đó, hãy lên kế hoạch cho cuộc hẹn lãng mạn vào buổi tối đi nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể an tâm tin tưởng vào sự hỗ trợ từ bạn bè trong ngày thứ tư này, bạn nên chia sẻ trách nhiệm công việc với mọi người nhiều hơn, tránh xảy ra tình trạng quá tải nhé. Thời gian buổi tối, không khí sẽ trở nên ấm cúng hơn khi thành viên gia đình có dịp sum họp bên nhau, mọi căng thẳng sẽ được giải tỏa.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn nên tập thói quen đúng giờ, điều đó không chỉ tạo được ấn tượng tốt trong mắt mọi người mà còn giúp cho công việc được thuận lợi hơn. Vào buổi sáng, thông tin tốt lành sẽ đến, Ma Kết cực kỳ hưng phấn với những dự định cá nhân quan trọng. Sang thời gian buổi chiều, tình hình tài chính sẽ được cải thiện rõ rệt.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình và ai đó bất đồng quan điểm? Điều này không có nghĩa rằng bạn không thể tìm được sự dàn xếp thích hợp. Ngày hôm nay 30/4 chính là cơ hội tuyệt vời để bạn khẳng định vị trí của mình trong tập thể.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những thay đổi tích cực trong thói quen sống giúp Song Ngư tăng cường sức khỏe và có một ngày thoải mái. Hãy vận động nhiều hơn nhé, bạn sẽ thấy tinh thần hào hứng gấp bội đấy.
Nguồn: Sưu tầm
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.