Chuyên mục
Trung Quốc công bố ảnh diễn tập tàu ngầm trên Biển Đông
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Trung Quốc công bố ảnh diễn tập tàu ngầm trên Biển Đông

Thứ bảy 26/01/2013 13:05 GMT + 7
Mới đây, trang tiếng Anh của Nhân dân Nhật báo, Trung Hoa nhật báo và báo điện tử của quân đội Trung Quốc đã cho đăng hình ảnh tàu ngầm nước này trên biển Đông, tuy nhiên không nêu rõ vị trí cụ thể.

Các tàu ngầm thuộc Hạm đội Biển Đông của Hải quân Trung Quốc đã tham gia cuộc diễn tập hỗ trợ nhanh, theo đó thời gian chuẩn bị kỹ thuật cho ngư lôi được giảm xuống 20%, và vì vậy tăng được khả năng sẵn sàng chiến đấu. Thuyền trưởng của tàu, Luo Zuyun, cho biết ở độ sâu 200 m, tàu có thể loại trừ nguy cơ bị phát hiện.

Trong những năm gần đây, đội tàu ngầm này của Trung Quốc đã hoàn thành các cuộc diễn tập bằng đạn thật, phóng thủy lôi, ngư lôi phong tỏa hàng hải, tên lửa tấn công dưới nước, , rải mìn và phong tỏa dưới nước, diễn tập hợp lực tấn công và phong tỏa cùng với các tàu trên mặt nước và lực lượng trên không.

Những hình ảnh diễn tập tàu ngầm được truyền thông Trung Quốc công bố hôm 25/1:

 

 

Hải Anh (Theo VNE, Dân trí)
Nguồn: nguoiduatin.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.