Chuyên mục
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

"Trừng phạt? Trừng phạt gì?": Các thị trường tài chính đứng về phía Nga

Thứ bảy 26/11/2016 09:04 GMT + 7
Sputnik/ Григорий Сысоев

Cán cân quyền lực trên thế giới đang nghiêng về phía Moskva, các nhà đầu tư hàng đầu và đấu thủ thị trường chứng khoán nhìn vào Nga với sự lạc quan, - Die Welt viết.

Tờ báo gắn kết tâm trạng này với thắng lợi của Donald Trump trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ cũng như thành công của François Fillon tại bầu cử sơ bộ ở Pháp. Moskva đã thuyết phục được các nhà đầu tư rằng những nhân vật lãnh đạo mới này có khả năng hủy bỏ trừng phạt, — Die Welt viết.

Kết quả là cổ phiếu và chứng khoán Nga đang rất được quan tâm.

 Các công ty lớn của phương Tây đặt kỳ vọng vào Nga "Vladimir Putin hiện được coi là bậc kỳ tài địa chiến lược thành công nhất thế giới," — bài báo nói.

Những ngày gần đây, chỉ số chứng khoán MICEX của Nga tăng hơn 18% so với đầu năm và đạt mức trần lịch sử. Chỉ số RTS tăng 34%.

"Trừng phạt? Trừng phạt gì?" — Deutsche Bank phản ứng sau khi thông báo cho khách hàng rằng ông Trump chỉ cần một cái vung tay là có thể hủy bỏ biện pháp trừng phạt.
Nguồn: vn.sputniknews.com
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.