Chuyên mục
Trở thành 'người đàn ông khoẻ nhất nước Nga' khi kéo máy bay Boeing nặng 40 tấn
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Trở thành 'người đàn ông khoẻ nhất nước Nga' khi kéo máy bay Boeing nặng 40 tấn

Thứ sáu 11/06/2021 10:05 GMT + 7

Một người đàn ông đã phá kỷ lục “người khoẻ nhất nước Nga” khi kéo chiếc máy bay Boeing nặng 40 tấn đi 15 mét.

 

 Maxim Gametsky đã phá kỷ lục “người khoẻ nhất nước Nga”. Ảnh: Instagram


Theo hãng tin RT (Nga), anh Maxim Gametsky, một người Nga sống tại Surgut, một thành phố ở Siberia, đã phá kỷ lục "người khoẻ nhất nước Nga" khi kéo chiếc máy bay Boeing 737-500 nặng 40 tấn đi 15 mét chỉ trong 39 giây, đánh bại kỷ lục cũ được thiết lập vào năm ngoái. 

Người đàn ông đã thể hiện sức mạnh của mình tại Sân bay Quốc tế Surgut vào hôm 9/6. Được cổ vũ bởi đám đông người xem, vận động viên thể hình này đã thực hiện ba lần thử và kỷ lục của anh ấy đã được xác minh bởi Vasily Grishchenko, Chủ tịch Liên đoàn Lực sĩ Nga.

Gametsky, có biệt danh là "Gấu Siberia", đã nhiều lần tham gia các cuộc thi thể lực. Trước đó, anh đã giành được danh hiệu "Người đàn ông khoẻ nhất Surgut", "Người đàn ông khỏe nhất vùng Tyumen" cùng một số danh hiệu khác.

Phát biểu với phương tiện truyền thông địa phương, Gametsky tiết lộ rằng anh ấy đã rất khó khăn để đạt được kỷ lục này.

“Tôi không thể di chuyển chiếc máy bay ngay lần thử đầu tiên trong bất kỳ buổi tập nào của mình. Thành thật mà nói, tôi hơi sợ hôm nay cũng sẽ như vậy. Có thể đó là sự phấn khích, có thể đó là sự sợ hãi, nhưng dù sao tôi cũng đã làm được ”, anh nói.

Kỷ lục trước đó thuộc về Elbrus Nigmatullin, người nhiều lần đoạt giải "Người đàn ông khỏe nhất nước Nga". Vào năm 2020, anh đã kéo một chiếc máy bay nặng 36 tấn đi 25 mét.


Video: Xem Người khoẻ nhất nước Nga kéo chiếc máy bay Boeing nặng 40 tấn đi 15 mét.

 

 

 

Hải Vân

Nguồn: baotintuc.vn
2 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.