Chuyên mục
Tổng thống Putin: Một số quốc gia đã dàn dựng phong tỏa công nghệ đối với Nga

Tổng thống Putin: Một số quốc gia đã dàn dựng phong tỏa công nghệ đối với Nga

Thứ sáu 14/07/2023 06:35 GMT + 7

Giới cầm quyền của một số quốc gia đã tiến hành phong tỏa công nghệ đối với Nga, Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố.

 

Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: AP

 

"Điều quan trọng là phải nói về cách chúng ta đang xây dựng công việc của mình ở cấp nhà nước, cách chúng ta đang xây dựng, hợp tác khoa học và công nghệ quốc tế như thế nào trong điều kiện bị chính quyền và giới cầm quyền tuyên bố phong tỏa đối với Nga, rất có thể cả giới tinh hoa cầm quyền của một số quốc gia" - ông Putin phát biểu tại Diễn đàn công nghệ tương lai. "Chúng tôi dự định thành lập và mở rộng các liên minh công nghệ và khoa học bình đẳng, cùng có lợi với các quốc gia khác" - Tổng thống Putin phát biểu tại Diễn đàn công nghệ tương lai ở Moskva. Ông hứa rằng, trong khuôn khổ nhiệm kỳ Chủ tịch BRICS của mình vào năm tới, Nga sẽ thảo luận với đối tác về các dự án cụ thể trong một số lĩnh vực quan trọng, bao gồm các công nghệ tiên tiến về điện toán, phát triển, lưu trữ và chuyển dữ liệu. "Đối thủ của chúng ta mong đợi chúng ta sẽ rút lui, đầu hàng, nhưng điều này sẽ không xảy ra, như chúng ta thường nói trong những trường hợp như vậy: Nước Nga sẽ chỉ tiến lên và hơn nữa, theo cách riêng của mình, không tự cô lập mình với bất kỳ ai. Chúng ta chỉ đối phó với những thách thức bên ngoài bằng cách tăng cường chất lượng và hiệu quả công việc, phổ biến tự do" - nguyên thủ quốc gia Nga khẳng định.

 

Lan Hạ

Nguồn: baonghean.vn
38 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.