Chuyên mục
Moscow
o
z
Tinh võ đạo Liên bang Nga kết thúc tốt đẹp chuyến đi tham dự liên hoan Võ cổ truyền lần thứ 7 tại Bình Định
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tinh võ đạo Liên bang Nga kết thúc tốt đẹp chuyến đi tham dự liên hoan Võ cổ truyền lần thứ 7 tại Bình Định

Thứ tư 14/08/2019 17:46 GMT + 7
Liên hoan quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam lần thứ 7 diễn ra từ ngày 8 đến 11 tháng 8 năm 2019 tại Quy Nhơn - Bình Định. Sự kiện võ thuật đã thu hút 80 đoàn trong nước, 16 đoàn nước ngoài với 1358 võ sư, võ sinh, huấn luyện viên tranh tài.

 

Đến với Liên hoan quốc tế võ cổ truyền lần thứ 7 năm nay đoàn Võ cổ truyền Việt Nam tại Liên bang Nga - đội tuyển Tinh võ đạo Liên bang Nga gồm 22 võ sư, võ sinh, dẫn đầu là đại võ sư Ryabov Valeriy, huấn luyện viên trưởng Ryabov Artem.

Kết thúc sự kiện năm nay, Tinh võ đạo Liên bang Nga đã gặt hái được những kết quả đáng khích lệ, gồm 3 vàng, 6 bạc và 19 đồng (tổng 28 huy chương). 

Liên hoan Võ cổ truyền Việt Nam tại Bình Định là một hoạt động thường xuyên, được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các đoàn võ thuật quốc tế và trong nước được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, qua đó cũng giới thiệu đến bạn bè quốc tế, lịch sử, danh lam thắng cảnh của Bình Định.  Qua Liên hoan, tỉnh Bình Định muốn tiếp tục tôn vinh các giá trị truyền thống của dân tộc, giới thiệu với bạn bè quốc tế về quê hương, đất nước, con người Bình Định; đồng thời đây cũng là cơ hội để các đoàn võ thuật trong nước và quốc tế gặp gỡ, giao lưu, trao đổi về các hoạt động bảo tồn và phát huy điểm mạnh Võ cổ truyền Việt Nam nói chung và võ cổ truyền Bình Định nói riêng, tiến đến xây dựng hồ sơ trình UNESCO công nhận Võ cổ truyền Bình Định là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại. 

Một số hình ảnh của đoàn trong dịp tham gia liên hoan quốc tế Võ cổ truyền Việt NamH.L Baonga.com
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.