Chuyên mục
Tin video: 11 lao động nhập cư bỏ trốn, giám đốc trung tâm tạm giam bị sa thải
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tin video: 11 lao động nhập cư bỏ trốn, giám đốc trung tâm tạm giam bị sa thải

Thứ năm 12/04/2012 01:31 GMT + 7
Liên quan đến vụ chạy trốn mới đây của 11 người nhập cư nước ngoài, Giám đốc Trung tâm tạm giam người nhập cư tại thành phố St.Peterburg Vitali Ulaev vừa bị chính quyền sa thải.
 
Theo số liệu của các cơ quan bảo vệ pháp luật, trong số những người chạy trốn có 7 công dân Uzbekistan và 4 công dân Tadzhikistan. Các công dân này đã bị tạm giam giữ để chờ trục xuất. Chính thức họ không bị bắt, vì thế về mặt pháp lý hành vi của họ không được coi là vượt ngục.
 
Những kẻ chạy trốn đã phá khoá cửa từ và chạy ra đầu hành lang thang máy trên tầng 5. Tại đây, một thượng sỹ công an gác tầng đã tìm cách giữ lại liền bị họ dùng thanh dát giường bằng sắt đánh vào đầu và vai. Sau đó tất cả 11 người cùng đi thang máy xuống tầng một và chuồn khỏi Trung tâm tạm giam. Công an viên bị thương đã được bác sỹ điều trị và sau đó trở lại vị trí làm việc. Một trong số người bỏ trốn là công dân Uzbekistan đã bị bắt giữ vì bất chợt bị mệt trong khi chạy trốn.

 Sự vụ được khởi tố theo tội danh ''sử dụng bạo lực đối với đại diện của chính quyền''.
 
Theo thông báo của Tổng cục thuộc Bộ nội vụ phụ trách thành phố St.Peterburg và tỉnh Leningrad, đây không phải là lần đầu tiên xảy ra vụ việc tại Trung tâm này. Trước đó, ngày 21/02 năm nay cũng có 8 người nhập cư nước ngoài đến từ các nước Trung Á chạy thoát khỏi Trung tâm. Và đây chính là lý do để lãnh đạo Tổng cục ký quyết định sa thải người đứng đầu Trung tâm.


Nguồn: hoidoanhnghiep.ru, gazeta.spb.ru
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.