Chuyên mục
Tiết lộ nhân sự được Tổng thống Putin đề cử làm Thủ tướng Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tiết lộ nhân sự được Tổng thống Putin đề cử làm Thủ tướng Nga

Thứ năm 20/02/2020 12:40 GMT + 7

Khi được hỏi về lý do cho sự lựa chọn nhân sự làm Thủ tướng của mình, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết ông đã tính đến các đặc điểm cá nhân và kỹ năng chuyên môn.

 

Tổng thống Nga Putin.


Theo hãng tin TASS, trong một cuộc phỏng vấn cho dự án mang tên “20 câu hỏi với Vladimir Putin”, Tổng thống Nga đã tiết lộ cách ông chọn Mikhail Mishustin cho vị trí Thủ tướng Nga.


“Ba, 4 ứng cử viên đã được đề cử. Nhưng ông Mishustin không có trong danh sách đó. Không ai nhắc đến ông Mishustin ngoại trừ tôi”, ông Putin cho biết.

Theo Tổng thống Nga, việc đề cử ông Mishustin cho chức vụ thủ tướng Nga là quyết định cá nhân của ông.

Khi được hỏi về lý do cho sự lựa chọn của mình, ông Putin cho biết ông đã tính đến các đặc điểm cá nhân và kỹ năng chuyên môn của ông Mikhail Vladimirovich Mishustin.


Hà Dung

Nguồn: baophapluat.vn
3 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.