Chuyên mục
Thủy Tiên - Công Vinh góp kinh phí mua Vaccine Covid-19, dân mạng phản ứng bất ngờ
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Thủy Tiên - Công Vinh góp kinh phí mua Vaccine Covid-19, dân mạng phản ứng bất ngờ

Thứ tư 03/03/2021 11:19 GMT + 7

Lời đáp trả của Thủy Tiên thu hút nhiều sự chú ý của dân mạng.

 


Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Thủy Tiên đã đăng tải loạt hình ảnh mình và ông xã Công Vinh đi ủng hộ kinh phí mua vaccine Covid-19, cùng dòng chia sẻ: “Hôm qua Tiên cùng anh Vinh đi đóng góp kinh phí ủng hộ Chính phủ mua Vaccine Covid về cho toàn dân chúng ta... Mong tất cả đất nước chúng ta cùng nhau vượt qua đại dịch thành công và nhanh chóng”.

Giọng ca “Ngải tình” cho biết việc ủng hộ vào quỹ mua vaccine Covid-19 là trách nhiệm của cá nhân đối với cộng đồng và xã hội. “Tôi rất biết ơn Chính phủ đã rất nhanh chóng tiến hành đem vaccine về cho người dân Việt Nam. Là một ca sĩ nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người, tôi cảm thấy việc ủng hộ chính là trách nhiệm của cá nhân mình đối với cộng đồng và xã hội. Nhân đây, hai vợ chồng tôi cũng xin góp một phần nhỏ để được chia sẻ với mọi người, cùng chung tay đẩy lùi đại dịch”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Bài viết của Thủy Tiên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Chỉ sau vài giờ đăng tải, dòng trạng thái của nữ ca sĩ đã nhận được hơn 200.000 lượt thích cùng hàng chục ngàn bình luận và chia sẻ. Nhiều người bày tỏ vui mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến việc làm ý nghĩa và nhân văn của hai vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên. Dưới phần bình luận là nhiều chia sẻ từ người hâm mộ: “Ở đâu cần Công Vinh có, ở đâu khó có Thuỷ Tiên. Chúc anh chị thật nhiều sức khỏe góp phần mang niềm vui hạnh phúc đến cho mọi người”, “Yêu anh chị. Mong nước mình sẽ sớm chiến thắng đại dịch này”…

 


Nữ ca sĩ sinh năm 1985 trả lời dưới một comment: “Chính phủ đã rất tuyệt vời trong việc bảo vệ người dân phòng chống Covid để người dân được bình yên sinh sống và làm việc không vỡ trận như nước ngoài. Nhà nước làm việc lớn, còn trách nhiệm của công dân chúng ta thì phải góp sức nhỏ bé của mình cùng chung tay bảo vệ đất nước từ điều nhỏ nhất”.

Bên cạnh đó, Thủy Tiên còn dẫn lại lời bài hát “Khát vọng tuổi trẻ”: “Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta, mà hãy hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay”. Lời chia sẻ của bà xã Công Vinh nhận được nhiều lượt yêu thích và trân trọng. Một bạn bày tỏ: “Việt Nam chống dịch rất tốt rồi, giờ mua vaccine nhập từ nước ngoài nên người dân ai có khả năng nên góp phần ủng hộ kinh phí để mua vaccine giúp đỡ cho đồng bào mình. Rất ủng hộ việc làm của vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên”.

 


Trước đó vài ngày, Trấn Thành là người đầu tiên hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ kinh phí mua vaccine ngừa Covid-19 khi đóng góp 100 triệu đồng. MC “Rap Việt” chia sẻ: “Tôi hoàn toàn tình nguyện là người đầu tiên ủng hộ 100 triệu giúp Chính phủ trong việc mang thật nhiều vaccine về giúp cho người dân. Nếu có điều kiện, quý vị hãy giúp đỡ cho những người chưa có điều kiện. Điều này không chỉ giúp cho mình mà còn cho toàn xã hội. Hy vọng Việt Nam sẽ luôn bình an, tươi đẹp và tuyệt vời như đã từng. Hãy luôn giữ gìn điều đó mãi về sau, không chỉ cho chính mình mà cho gia đình, con cháu”.

 

Thúy Vi

Nguồn: danviet.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.