Chuyên mục
Thủy Tiên kết thúc hơn 40 ngày viện trợ miền Trung, hứa hẹn công khai sao kê minh bạch
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Thủy Tiên kết thúc hơn 40 ngày viện trợ miền Trung, hứa hẹn công khai sao kê minh bạch

Thứ hai 23/11/2020 11:15 GMT + 7

Hành trình viện trợ 7 tỉnh miền Trung với hơn 40 ngày của Thủy Tiên và cả đoàn đã kết thúc một cách tốt đẹp.

Tối qua (22/11), trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên thông báo cô và cả đoàn đã kết thúc hành trình viện trợ miền Trung trong vòng hơn 40 ngày. Đi qua 7 tỉnh thiệt hại khó khăn sau mưa lũ, Thủy Tiên cùng cả đoàn đã cố gắng hết mình để giúp đỡ bà con, đến tận nơi, tiếp xúc vùng khó khăn nhất.

Bên cạnh đó, 'nàng Tiên năm 2020' còn gửi lời cảm ơn đến những người đã theo sát hành trình của mình trong suốt thời gian qua. Cô cũng mong mọi người bỏ qua cho những sai lầm trong hơn 40 ngày hành trình viện trợ của mình vì nhiều lúc áp lực dẫn đến sai sót.

 


Thủy Tiên thông báo kết thúc hành trình 40 ngày viện trợ 7 tỉnh miền Trung 

 

Cuối cùng, Thủy Tiên hứa hẹn sẽ sao kê toàn bộ số tiền cô đã sử dụng trong thời gian qua, công khai trên trang cá nhân để các mạnh thường quân nắm rõ được tình hình. Kết thúc hành trình, Thủy Tiên update những hình ảnh đáng giá và là kỷ niệm quý báu của cô trong thời gian qua, đồng thời gửi lời cảm ơn đến những người mình trân trọng. 'Chồng tui còn theo tui không nhiều ngày bằng 2 bạn ấy, được dân địa phương tặng áo và khăn thổ cẩm 2 vợ chồng mặc luôn''Các anh em người là sinh viên, tài xế, dân địa phương, không quen biết gì nhau mà cả tuần lễ cùng nhau lao vào nơi nguy hiểm đợt đầu, vì bà con bỏ công ăn việc làm. Trân trọng vô cùng những khoảnh khắc này''Cùng bà con khi mưa'

 


'Cùng bà con khi nắng''Xuống biển'

 


'Vùng dân tộc thiểu số khó khăn xa xôi'

 


'Cảm ơn ban Dân Vận tỉnh Quảng Ngãi đã thức khuya để làm việc hỗ trợ bà con'

 


'Cảm ơn chủ tịch Tỉnh Quảng Ngãi'

 


'Cảm ơn chị Bí Thư Tỉnh Quảng Ngãi đã chỉ đạo tạo điều kiện hỗ trợ sâu sát danh sách những hộ dân khó khăn vùng sâu vùng xa để tụi em giúp bà con được nhanh chóng'

 


'Mỗi hộ nhà hư hại hoàn toàn hỗ trợ 50tr đồng''Ngày cuối cùng của hành trình... quá nhiều ký ức của chuyến hành trình'

 

Vậy là hành trình viện trợ miền Trung của Thủy Tiên đã kết thúc, nhưng sự ấm áp, tình người thì mãi còn ở lại.

 

Kiwi

Nguồn: baodatviet.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.