Chuyên mục
Thị trưởng Sergei Sobyanin chia sẻ những bức ảnh đẹp mùa đông Mátxcơva
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Thị trưởng Sergei Sobyanin chia sẻ những bức ảnh đẹp mùa đông Mátxcơva

Thứ năm 11/07/2019 11:53 GMT + 7

Thị trưởng thành phố Sergei Sobyanin đã chia sẻ trên mạng xã hội "VKontakte" của mình những bức ảnh đẹp ấn tượng của mùa đông Mátxcơva năm nay.

Trên trang cá nhân của mình ông Sobyanin đã viết "Chúng ta sẽ nhớ mãi mùa đông Mátxcơva như này" và đăng lên 16 bức ảnh cảnh quan đô thị cùng các sự kiện trong mùa đông.

Trong loạt ảnh có lễ hội đường phố được trang trí tràn ngập sắc màu, đèn lấp lánh của năm mới, tại sân trượt băng vào ban đêm và các khu vực dành cho người đi bộ cùng một số hình ảnh thành phố chìm trong tuyết trắng.

Mùa đông này thành phố Mátxcơva đã tổ chức lễ hội "Hành trình đến Giáng sinh" lần thứ 4. Lễ hội diễn ra tại 42 địa điểm ở trung tâm thành phố và các vùng lân cận. Lần đầu tiên các Hội chợ đã được mở ra gần một số trung tâm mua sắm lớn. Năm nay có hơn 12 triệu người đã dự Lễ hội "Hành trình đến Giáng sinh", trong đó khoảng 4.000.000 người là khách du lịch.

 

Những bức ảnh được thị trưởng thành phố chia sẻ trên trang cá nhân:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.