Chuyên mục
Tất cả khu vực ở Trung Quốc đều có người nhiễm virus corona
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tất cả khu vực ở Trung Quốc đều có người nhiễm virus corona

Thứ sáu 24/01/2020 07:47 GMT + 7

Cho tới nay, tất cả các khu vực ở Trung Quốc đều bị ảnh hưởng bởi virus corona với số người thiệt mạng đã tăng lên 26 người.

Tới nay đã có 830 trường hợp nhiễm virus corona được ghi nhận tại Trung Quốc đại lục, trong đó có 26 người đã tử vong.

Hiện dịch bệnh này đã bùng phát ở gần như tất cả khu vực của Trung Quốc với số người nhiễm bệnh và tử vong lớn nhất là tại tỉnh Hồ Bắc (nơi có thành phố Vũ Hán được cho là khu vực khởi phát của loại virus này) với 549 trường hợp nhiễm virus corona và 24 người thiệt mạng.

 

Tất cả khu vực ở Trung Quốc đều bị ảnh hưởng bởi virus corona. Ảnh: CNN


Tỉnh Quảng Đông cũng ghi nhận 53 trường hợp nhiễm virus, trong khi con số này ở thủ đô Bắc Kinh và thành phố Thượng Hải lần lượt là 26 và 20 người. Tỉnh Hắc Long Giang và tỉnh Hồ Bắc đều có 1 người nhiễm virus corona đã tử vong.

Giữa bối cảnh chỉ còn chưa đầy 1 ngày nữa là Tết Nguyên đán diễn ra tại Trung Quốc và một số nước châu Á khác, các nhà chức trách tại Bắc Kinh đã hủy bỏ các hoạt động mừng năm nới trên quy mô lớn "để kiểm soát dịch bệnh".

Tại Vũ Hán, thành phố 11 triệu dân là trung tâm bùng phát dịch bệnh sẽ "tạm dừng" các hoạt động giao thông công cộng và mọi người được khuyến cáo không nên rời khỏi nhà. Điều đó tức là người dân ở đây sẽ không được gặp gia đình họ trong dịp Năm mới này./.

 

Kiều Anh (biên dịch)
Theo CNN

Nguồn: vov.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.