Chuyên mục
Tạo cơ hội hợp tác, phát triển du lịch Việt Nam – LB Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Bộ Ngoại giao Việt nam nên gia tăng lên 30 ngày miễn thị thực cho du lịch Nga . Họ sẽ du lịch nhiều và hiểu Việt nam...

Tạo cơ hội hợp tác, phát triển du lịch Việt Nam – LB Nga

Thứ sáu 21/03/2014 01:21 GMT + 7
Thực hiện mục tiêu là cầu nối giao thương về thương mại, văn hóa và du lịch giữa Việt Nam và Liên bang Nga, Trung tâm văn hóa, thương mại (đa chức năng) và khách sạn Hà Nội - Mátxcơva (INCENTRA) đã tham gia Hội chợ - Triển lãm du lịch quốc tế Mátxcơva 2014 (MITT 2014), diễn ra từ ngày 19 đến 22/3 tại Nga.

 Là một trong những Hội chợ du lịch - lữ hành chuyên nghiệp thường niên lớn nhất tại thị trường LB Nga và Tây Âu, được tổ chức thường niên tại thủ đô Mát–xcơ–va, LB Nga, MITT’2014 là hội chợ du lịch lần thứ 21.

Tổng diện tích mặt bằng sử dụng của sự kiện là 56.688m2 tại Trung tâm triển lãm EXPOCENTRE với 9 tòa nhà tổ hợp lớn, đa chức năng (Pavilion), gian hàng Việt Nam thuộc tòa nhà Pavilion Forum, cùng chung với các nước ASEAN, châu Phi, châu Mỹ và châu Đại Dương. MITT tập trung nhiều khách, doanh nghiệp  du lịch của Nga, Tây Âu và nhiều nước khác trên thế giới.

Năm nay, MITT’2014 đã thu hút sự tham gia của 2000 công ty/tổ chức đến từ 198 điểm đến trên thế giới, với gần 100.000 khách thương mại và khách đến thăm quan, giao dịch thương mại. Có nhiều cơ quan báo chí, truyền thông tại Nga và quốc tế tham dự và truyền thông cho sự kiện...

Trong những ngày tham gia MITT’2014, đoàn công tác của Tổng cục Du lịch do Phó tổng cục trưởng Nguyễn Quốc Hưng dẫn đầu đã tham gia nhiều hoạt động và được Ban Tổ chức hội chợ và bạn bè quốc tế đánh giá cao.

Tại MITT 2014, cùng với đoàn của Tổng cục Du lịch Việt Nam, INCENTRA đã giới thiệu về Trung tâm văn hóa, thương mại (đa chức năng) và khách sạn Hà Nội-Mátxcơva, tham gia nhiều hoạt động xúc tiến du lịch, và nhận được nhiều sự quan tâm cao của khách tham quan cũng như các đối tác quốc tế. Trong thời gian hội chợ, INCENTRA đã làm việc cùng nhiều đối tác, khách hàng lớn trong các lĩnh vực đa dạng của thị trường du lịch như lữ hành, khách sạn,...đến từ các trị trường trọng điểm của Việt Nam, Nga và quốc tế.

Tại Hội thảo Xúc tiến du lịch do Tổng cục Du lịch tổ chức ngày 20/3 với sự tham dự của  Đại sứ Việt Nam tại LB Nga Phạm Xuân Sơn, Tham tán Thương mại,  Hội hữu nghị Việt - Nga, các doanh nghiệp Việt Nam, các hãng du lịch – lữ hành, chuyên đưa khách đến Việt Nam và từ Việt Nam sang Nga,  các cơ quan thông tấn, báo chí, phát thanh, truyền hình…đại diện INCENTRA đã có bài tham luận giới thiệu về tiềm năng của trung tâm và khả năng hợp tác với các doanh nghiêp Việt Nam và Nga trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ lưu trú, mua sắm…

Một số hình ảnh của INCENTRA tại triển lãm:


Lễ khai mạc MITT 2014


Đại sứ Pham Xuân Sơn thăm quầy trưng bày của INCENTRA


Doanh nghiệp du lịch Nga tìm hiểu thông tin về INCENTRA


Doanh nghiệp Nga quan tâm về sản phẩm căn hộ khách sạn tại Nga 


Đại diện INCENTRA giới thiệu về tiềm năng TTVHTMKS  Hà Nội - Matxcova


Các doanh nghiệp lữ khách - du lịch hi vọng KS sẽ là điểm đến yêu thích của mọi người
Nguồn: incentra.com.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.