Chuyên mục
Rooney đá bóng siêu chuẩn trên sân… golf
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Rooney đá bóng siêu chuẩn trên sân… golf

Thứ tư 04/12/2013 04:31 GMT + 7
Wayne Rooney vừa có một cuộc đối đầu thú vị với tay golf xuất sắc Rory McIlroy bằng… quả bóng đá, trên sân golf.

Rory McIlroy vừa trở lại con đường chiến thắng với danh hiệu ở Melbourne cuối tuần qua. Nếu cứ giữ phong độ như hiện nay, McIlroy hoàn toàn có thể lấy lại ngôi vị số 1 của mình vào năm 2014.

 

Tuy nhiên, mọi việc với McIlroy có vẻ trở nên khó khăn hơn rất nhiều, khi mà một đối thủ anh không ngờ đến bỗng nhiên xuất hiện. Wayne Rooney.

Tiền đạo của Man Utd đang có phong độ cực cao ở mùa này, đã bước vào trận đấu với McIlroy bằng những quả bóng đá. Anh không dùng gậy, mà dùng chân để đưa bóng đến những cột golf, với những cú sút chính xác đến từng cm.

 

Một cuộc đối đầu đầy thú vị và hấp dẫn. Nhưng tất nhiên, nó chỉ diễn ra trong… tưởng tượng. Tưởng tượng của Nike.

Giống rất nhiều video quảng cáo trước đây, Nike tiếp tục gây ấn tượng mạnh với cuộc đấu có một không hai giữa Rooney và McIlroy.


Nguồn: tinthethao.com.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.