Chuyên mục
Quỹ Bill Gates phân bổ tiền để chiến đấu chống lại coronavirus
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Quỹ Bill Gates phân bổ tiền để chiến đấu chống lại coronavirus

Thứ hai 27/01/2020 19:06 GMT + 7

Người sáng lập Microsoft, tỷ phú Bill Gates và vợ Melinda (Bill & Melinda Gates Foundation) đã quyên góp 10 triệu đô la để ngăn chặn sự lây lan của coronovirus 2019-nCoV ở Trung Quốc và Châu Phi, căn cứ thông cáo đăng trên trang web của quỹ.

"Hôm nay, Quỹ Bill & Melinda Gates tuyên bố phân bổ gấp 10 triệu đô la cho các quỹ cứu trợ khẩn cấp và hỗ trợ kỹ thuật liên quan để giúp những người đang chiến đấu chống lại sự lây lan của virus ở Trung Quốc và Châu Phi, đẩy mạnh nỗ lực để ngăn chặn sự lây lan toàn cầu của coronavirus 2019-nCoV", - trích thông cáo.

 

© AP Photo / Ted S. Warren.

 

Tài liệu cho biết, số tiền trên sẽ được chia đều giữa Trung Quốc và Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh ở châu Phi.

Bùng phát bệnh coronavirus ở Trung Quốc


Vào cuối tháng 12, tại Trung Quốc đã xảy ra đợt bùng phát bệnh viêm phổi mà theo đánh giá sơ bộ của các chuyên gia, nguyên nhân gây bệnh là coronavirus chủng mới. Các ca nhiễm bệnh khác cũng đã được ghi nhận ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ và Thái Lan. 

Theo dữ liệu mới nhất, tổng số người nhiễm bệnh ở Trung Quốc đại lục đã lên tới 2744, trong đó 80 người đã tử vong.

 


Nguồn: vn.sputniknews.com
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.