Chuyên mục
Phương Mỹ Chi lại gây sốt với nhạc phim Tết
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Phương Mỹ Chi lại gây sốt với nhạc phim Tết

Thứ sáu 13/12/2013 04:11 GMT + 7
Giọng ca ngọt ngào và truyền cảm cảm của “thần đồng dân ca” làm say mê khán giả.

Bộ phim hài Tết 2014 Hai Lúa vừa tung ra teaser ca khúc chính của bộ phim do giọng ca Phương Mỹ Chi trình bày. Đây là ca khúc được nhạc sĩ Lê Minh sáng tác độc quyền dành cho bộ phim Hai Lúa.

Với lời hát đậm tình làng quê Nam Bộ, thấm đượm tình thương gia đình, nhạc sĩ Lê Minh mong muốn ca khúc chuyển tải thông điệp chính của bộ phim Hai Lúa. Và người phù hợp nhất để thể hiện ca khúc không ai khác hơn chính là giọng ca của Phương Mỹ Chi.

 
Phương Mỹ Chi nhí nhảnh trong phòng thu nhạc phim cho ca khúc mới

Cùng tập hát, ăn uống ngay tại phòng thu, giọng ca nhí đã trao đổi với nhạc sĩ Lê Minh để chỉnh sửa lời hát đôi chỗ cho phù hợp hơn. Bộc lộ những cảm xúc buồn vui và hạnh phúc theo từng lời hát, Phương Mỹ Chi đã làm nhạc sĩ Lê Minh vô cùng hài lòng bản hòa âm cuối cùng sau 2 ngày cuối tuần ròng rã làm việc và thu âm trong phòng thu. Được biết, trong bộ phim hài Tết 2014 Hai Lúa, chị Bảy sẽ hát ca khúc này vào một thời điểm mang tính bước ngoặc trong hành trình của Hai Lúa.

Trong đoạn clip dài 1p35 giây vừa được hé lộ, khán giả tiếp tục phát sốt với giọng ca ngọt lịm của “thần đồng dân ca” 10 tuổi. Dù là một ca khúc khá mới, tuy nhiên giai điệu và ca từ của ca khúc này ngay lập tức chiếm được cảm tình của khán giả. Riêng với fan hâm mộ của Phương Mỹ Chi, đây là món quà vô cùng ý nghĩa mà em dành tặng mọi người kể từ sau khi rời cuộc thi The Voice Kids.

 
Phương Mỹ Chi cùng NS Lê Minh - tác giả ca khúc

Hiện tại Hai Lúa đã hoàn tất xong toàn bộ các cảnh quay, tiến hành các công đoạn hậu kỳ trước khi chính thức ra mắt khán giả vào ngày 17/1/2014.

Teaser ca khúc chính trong bộ phim Hai lúa

Một số hình ảnh Phương Mỹ Chi trên phim trường và trong phòng thu:

 

 

 
Phương Mỹ Chi cùng NSUT Thanh Nam

 

 

 
Cô bé được cả ekip rất ưu ái

 

 

 
Cô bé nhí nhảnh và hồn nhiên trên phim trường

 

 
Cô bé đến phòng thu khi vẫn mặc trên mình đồng phục học sinh

 
Mẹ Phương Mỹ Chi luôn theo sát con gái từng hoạt động

 

 
Cô bé đang là gương mặt chú ý trong phim tết

 
Poster chính thức của Hai Lúa


Phạm An
Nguồn: khampha.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.