Chuyên mục
Phim đầu tay của Hoa hậu H'hen Niê tham gia LHP quốc tế Moscow

Phim đầu tay của Hoa hậu H'hen Niê tham gia LHP quốc tế Moscow

Thứ ba 04/04/2023 18:41 GMT + 7

Bộ phim hành động với sự góp mặt của Hoa hậu H’Hen Niê nhận được lời mời tham dự LHP quốc tế Moscow lần thứ 45.

'578: Phát đạn của kẻ điên' là một trong những bộ phim hành động có kinh phí cao nhất tại Việt Nam hiện nay (60 tỉ đồng).

Để mang đến cho khán giả những thước phim hành động mãn nhãn nhất, tiệm cận nhất với tiêu chuẩn Hollywood, đạo diễn Lương Đình Dũng đã chịu chi khi mời về ê-kíp của vị đạo diễn hành động nổi tiếng người Hàn Quốc Oh Sea Young, từng cộng tác với Avengers: Age of Ultron, Snowpiercer, Gongjo, Ngôi trường xác sống…

 

Bộ phim hành động 578: Phát đạn của kẻ điên.


Bộ phim kể về hành trình truy đuổi để trả thù và giành lại công lý cho cô con gái nhỏ của người cha tên Hùng (diễn viên Việt kiều Alexandre Nguyễn đảm nhiệm). Trên hành trình “đơn thương độc mã”, bị săn đuổi nghẹt thở, người cha nhận ra mình không chỉ đang đối đầu với một kẻ ác mà là cả một thế lực đen tối phía sau.

Đặc biệt, trong '578: Phát đạn của kẻ điên', Hoa hậu H'Hen Niê đã dám rũ bỏ hình tượng lộng lẫy thường ngày trên sàn diễn, thay vào đó là tạo hình đầy gai góc và dữ dội của một ngôi sao hành động.

Nhân vật của H’Hen Niê trong bộ phim này là Bảo Vy - cô gái mạnh mẽ, cá tính, vui vẻ nhưng luôn che giấu điều gì đó khiến con người cô thêm phần bí ẩn.

Đạo diễn hành động Oh Sea Young từng chia sẻ về H’Hen Niê rằng: “Tôi luôn tự hỏi rằng tại sao đến bây giờ H’Hen mới tham gia đóng phim hành động vì cô ấy có tố chất rất tuyệt vời và tôi rất thích phong cách của cô ấy khi thực hiện những cảnh quay hành động này”.

 


Tạo hình của Hoa hậu H'Hen Niê trong bộ phim 578: Phát đạn của kẻ điên.


Mới đây, bộ phim hành động với sự góp mặt của Hoa hậu H’Hen Niê đã nhận được lời mời tham dự LHP quốc tế Moscow lần thứ 45 (Moscow International Film Festival) tại Nga diễn ra từ 20-27/4 tại hạng mục Wild Nights với suất chiếu đặc biệt.

LHP quốc tế Moscow được biết đến là liên hoan phim lâu đời thứ 2 thế giới (chỉ sau Venice), lần đầu được tổ chức vào năm 1935 và diễn ra thường niên từ năm 1959.

Trước đó, '578: Phát đạn của kẻ điên' đã từng được Cục Điện ảnh lựa chọn đại diện cho Việt Nam dự vòng loại Oscar 2023 ở hạng mục Phim quốc tế hay nhất.

Bộ phim cũng được chiếu giới thiệu tại chợ phim trong khuôn khổ LHP quốc tế Berlin tháng 2/2023.

Vào tháng 6 tới đây, '578: Phát đạn của kẻ điên' tiếp tục nhận được lời mời tham dự LHP quốc tế Kimolos (Hy Lạp).

 

Tuệ An

Nguồn: giaoducthoidai.vn
28 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: [email protected]; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.