Chuyên mục
Moscow
o
z
Phát hiện bom trong điện Kremlin
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Phát hiện bom trong điện Kremlin

Thứ sáu 16/08/2019 10:19 GMT + 7
Một quả bom thời Thế chiến thứ 2 đã được tìm thấy trong khuôn viên điện Kremlin, Moscow, Nga và nó đã được tháo dỡ vào hôm qua (15/8) – Ông Sergei Khlebnikov, chỉ huy đơn vị bảo vệ điện Kremlin nói với hãng tin TASS.

Công tác khai quật khảo cổ đang diễn ra tại điện Kremlin

Một quả bom từ thời Thế chiến thứ 2 đã được đào lên và đưa ra khỏi điện Kremlin, nó đã được phát hiện trong quá trình khai quật khảo cổ – ông Khlebnikov cho biết.

Việc phát hiện bom Thế chiến thứ 2 ở Kremlin không ảnh hưởng tới lịch trình làm việc của Tổng thống Vladimir Putin – phát ngôn viên Dmitry Peskov nói với hãng tin TASS.

Trước đó hôm qua, trang web của điện Kremlin nói rằng ông Putin đã có một cuộc họp làm việc với quyền thống đốc Vadim Shumkov của khu vực Kurgan tại tư dinh Novo-Ogaryovo bên ngoài Moscow.

Hải Yến (Theo TASS)
Nguồn: giaoducthoidai.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.