Chuyên mục
Ông Putin thăm bệnh viện ngoại ô Mátxcơva, nơi đang điều trị các ca nhiễm Covid-19
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Ông Putin thăm bệnh viện ngoại ô Mátxcơva, nơi đang điều trị các ca nhiễm Covid-19

Thứ ba 24/03/2020 20:40 GMT + 7

Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết tại bệnh viện ở Kommunarka, nơi đang điều trị cho các bệnh nhân nhiễm coronavirus, có đủ trang thiết bị và phương tiện, các bác sĩ Nga biết rõ cần làm gì và "tất cả đang hoạt động chính xác nhịp nhàng" như cỗ máy chính xác.

Cơ chế phối hợp tốt


"Tôi đã xem cách họ làm việc, tất cả như trên tiền tuyến. Thật không muốn sử dụng cách diễn đạt quân sự này, nhưng quả thực mọi người ở đây làm việc nhịp nhàng chính xác như chiếc đồng hồ, như một cơ chế máy chuẩn xác. Cảm thấy rõ là mọi người đều biết phải làm gì, làm như thế nào và họ có đủ mọi thứ. Các bác sĩ đang sử dụng hiệu quả các trang thiết bị kỹ thuật và phương tiện sẵn có. Đơn thuần nhìn vào đều thấy tất cả được sắp xếp phân công rất tốt", - ông Putin nhận xét khi nói chuyện với bác sĩ trưởng.

 

Tổng thống Nga Vladimir Putin thăm bệnh viện ở Kommunarka, nơi đang điều trị cho các bệnh nhân nhiễm coronavirus. Ảnh: SPUTNIK/ALEXEI DRUZHININ


Cuộc sống mới


Ông Putin cũng ghi nhận chất lượng cao về chăm sóc bệnh nhân ở bệnh viện này. 

"Đối với những người đang hồi phục, một cuộc sống mới hoàn toàn khác đang bắt đầu, và tất cả điều này phần lớn là nhờ công lao của các bạn", - ông nói với các bác sĩ. "Tôi cảm nhận điều này qua chính bản thân mình, cần biết cách tổ chức công việc. Các bạn đã làm được điều đó", - Tổng thống nói thêm với ban lãnh đạo trung tâm y tế.  

Trong cuộc trò chuyện với Tổng thống Putin, ông Denis Protsenko bác sĩ trưởng của bệnh viện đã gọi cơ sở này là "một vũ trụ". 

"Đây là một vũ trụ. Tôi sẽ không nói về thế giới, nhưng tôi từng có dịp học tập và trao đổi kinh nghiệm ở châu Âu. Bệnh viện của chúng ta tất nhiên có nề nếp tốt hơn", - ông Protsenko trả lời khi Tổng thống Putin muốn biết ý kiến đánh giá về bệnh viện.

 

Nguồn: vn.sputniknews.com
12 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.