Chuyên mục
Ông Putin gửi lời chúc mừng nhân dịp 78 năm chiến thắng phát xít

Ông Putin gửi lời chúc mừng nhân dịp 78 năm chiến thắng phát xít

Thứ ba 09/05/2023 04:37 GMT + 7

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm chiến thắng phát xít Đức, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã gửi lời chúc mừng tới lãnh đạo một số nước.


Tổng thống Nga Vladimir Putin.


Ông Putin đã gửi lời chúc mừng tới lãnh đạo các nước Turkmenistan, Uzbekistan, Abkhazia, Nam Ossetia và nhân dân các dân tộc Gruzia và Moldova nhân dịp kỷ niệm 78 năm chiến thắng phát xít Đức.

"Ngày nay, nghĩa vụ đạo đức của chúng ta là gìn giữ một cách thiêng liêng truyền thống hữu nghị và sự tương trợ đỡ lẫn nhau do cha ông ta để lại, ngăn chặn sự bóp méo sự thật lịch sử về Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại, cũng như sự biện minh của Đức quốc xã, đồng bọn và những người thừa kế hệ tư tưởng hiện tại". – thông điệp của Tổng thống Putin được công bố trên trang web của Điện Kremlin ngày 8/5.

Tổng thống Nga cũng nhấn mạnh, nhờ di sản tinh thần của chiến thắng chủ nghĩa phát xít, quan hệ giữa các nước, các dân tộc sẽ ngày càng được củng cố và phát triển.

Ông Putin đã gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các cựu chiến binh trong Thế chiến thứ 2 và những người làm công tác mặt trận tại quê nhà.


Hải Yến (Theo IZ)

Nguồn: giaoducthoidai.vn
34 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.